Vé máy bay Aerosvit Airlines

Aerosvit Airlines là một trong các hãng hàng không quốc gia của Ukraina, có trụ sở chính tại sân bay quốc tế Boryspil ở Boryspil, tỉnh Kiev, Ukraina. Aerosvit Airlines là  thành viên chính thức của IATA và được chứng nhận bởi IATA IOSA, hãng được đánh giá tiêu chuẩn 2 sao bởi liên minh hàng không SkyTeam. Aerosvit Airlines thuộc sở hữu của quỹ tài sản nhà nước Ukraina với 22% cổ phần, Aerotur-Agency là 40% và Gilward Investments của Hà Lan góp vốn là 38%.

Aerosvit Airlines được thành lập vào ngày 25/03/1994 và chính thức hoạt động vào tháng 04/1994 với các chuyến bay đầu tiên được khởi hành từ Kiev đến Tel Aviv, Odessa, Thesaloniki, Athens và Larnaca. Tháng 10 năm 1994, hãng thuê chiếc Boeing 737 - 200 để mở rộng mạng lưới đường bay sang thị trường Nga, hãng cũng là một trong 05 khách hàng châu Âu đầu tiên sử dụng sân bay quốc tế Suvarnabhumi tại Bangkok.

Ve-may-bay-Aerosvit-Airlines-1-26-6-2917

Đội bay và mạng đường bay của Aerosvit Airlines

Aerosvit Airlines là một trong hai hãng hàng không quốc gia Ukraina, cung cấp các chuyến bay quốc nội và quốc tế với lộ trình đến 72 điểm đến trên toàn thế giới thuộc các khu vực châu Âu, châu Á, châu Mỹ. Hãng cũng từng là nhà tài trợ chính thức của đội Olympic Ukraina cho Thế vận hội mùa hè Bắc Kinh 2008.

Aerosvit Airlines hiện đang sở hữu đội bay hiện đại với 30 máy bay đa dạng về kích thước bao gồm Airbus A320-300, Embraer E-190, Saab 340A, Antonov An-148, Boeing 737-300, Boeing 737-400, Boeing 737-500, Boeing 737-800, Boeing 737-900ER và Boeing 767-300ER. Đây cũng là hãng hàng không đầu tiên sử dụng Antonov An-158 - một máy bay phản lực tầm ngắn do công ty sản xuất máy bay Antonov Ukraina chế tạo để vận chuyển hành khách.

Ve-may-bay-Aerosvit-Airlines-2-26-6-2917

Quy định về hạng ghế và hành lý của Aersosvit Airlines

Aerosvit Airlines hiện đang phục vụ hành khách tham gia chuyến bay với 2 hạng ghế cơ bản là hạng Thương gia và hạng Phổ thông, với mỗi một hạng ghế sẽ cho bạn những chỗ ngồi cùng các dịch vụ hàng không khác nhau. Vì vậy khách hàng mua vé máy bay Aerosvit Airlines sẽ có những lựa chọn khác nhau cho mình một hành trình ấn tượng nhất.

Hãng quy định hành khách hạng Phổ thông được mang theo 01 kiện hành lý xách tay với trọng lượng không vượt quá 8kg, hành khách hạng Thương gia được phép mang 01 kiện hành lý xách tay với trọng lượng không vượt quá 10kg. Đối với hành lý ký gửi, hành khách hạng Phổ thông được phép mang theo 1 kiện hành lý có trọng lượng không quá 20kg, hành khách hạng Thương gia được phép ký gửi 1 kiện hành lý có trọng lượng không quá 30kg.

Ve-may-bay-Aerosvit-Airlines-3-26-6-2917

Đặt vé máy bay Aerosvit Airlines khởi hành từ Việt Nam

Bay từ Việt Nam cùng hãng hàng không Aerosvit Airlines bạn có thể mua vé máy bay đi Nga, vé máy bay đi Anh, vé máy bay đi Thái Lan, vé máy bay đi Mỹ, vé máy bay đi Canada, vé máy bay đi Thái Lan, vé máy bay đi Hy Lạp, vé máy bay đi Trung Quốc... đến các thành phố lớn như Kiev, Moscow, St Petersburg, Istanbul, Prague, Odessa, Stockholm, Copenhagen, Budapest, London, Larnaca, Dusseldorf, Milan, Frankfurt, Athens, Sofia, Berline, Bangkok, Bắc Kinh, Delhi, Dubai, Toronto, New York…

Mua vé máy bay giá rẻ tại SanVeTrucTuyen

Mỗi chuyến đi là một chuyến hành trình thú vị của bạn để có cơ hội được khám phá cảnh đẹp và tìm hiểu về nền văn hóa các vùng miền trên thế giới, chỉ với tấm vé máy bay giá rẻ và các thông tin du lịch hữu ích tại đại lý SanVeTrucTuyen. Bạn có thể liên hệ đến đại lý của chúng tôi bất cứ lúc nào để được các nhân viên tư giàu kinh nghiệm và tận tình hỗ trợ, giải đáp mọi thắc mắc cần thiết trước mỗi chuyến bay để bạn luôn có một hành trình vui vẻ, ấn tượng, nhiều trải nghiệm thú vị và tiết kiệm chi phí nhất.

Tin Tức Chặng bay phổ biến Vé máy bay Aerosvit Airlines Thiết kế nhà chung cưgiá vé máy bay - vé máy bay trực tuyến - xe phuong trang - đặt vé xe tết