Vé máy bay Austrian Airlines

Giới thiệu hãng hàng không Austrian Airlines

Austrian Airlines là hãng hàng không quốc gia của Áo có trụ sở đặt tại sân bay quốc tế Viên, Schwechat. Trạm trung chuyển chính của hãng là sân bay quốc tế Wien, điểm đến quan trọng là sân bay Innsbruck.

Hãng được thành lập vào ngày 30/09/1957 và thực hiện chuyến bay đầu tiên vào ngày 31/03/1958. Năm 2000, Austrian Airlines chính thức trở thành thành viên của Liên minh hàng không Star Alliance. Cùng năm đó hãng đã sở hữu Lauda Air – một hãng hàng không chuyên thực hiện các chuyến bay quốc tế tầm xa. Ngày 15/02/2001, hãng sở hữu tiếp Rheintaflug.

Hãng bắt đầu thực hiện đường bay quốc nội từ ngày 01/05/1963. Chuyến bay Đại Tây Dương lần đầu tiên được thực hiện vào ngày 01/04/1969 từ thủ đô Viên đi New York.

ve may bay austrian airlines

Mạng lưới đường bay và đội bay

Austrian Airlines hiện đang khai thác các đường bay đến 117 điểm trên thế giới, chủ yếu ở khu vực Đông Âu và Trung Đông. Đội bay của Austrian Airlines khá hùng hậu và hiện đại gồm 42 chiếc máy bay thuộc các loại như: Airbus A319 – 114, Airbus A321 – 211, Airbus A321 – 111, Boeing 737 – 600, Boeing 777 – 200ER, Boeing 767 – 300ER, Boeing 737 – 700, Boeing 737 – 800,...

Tại Việt Nam, Austrian Airlines đang khai thác đường bay đến các thành phố lớn như Vienna, London, Sydney, Australia, New York. Đặc biệt, hãng cung cấp rất nhiều chuyến bay từ TPHCM/ Hà Nội đến thủ đô Vienna (Áo). Với tần suất 4 – 5 chuyến bay mỗi ngày, Austrian Airlines đã đáp ứng phần lớn nhu cầu đi lại của hành khách giữa 3 thành phố này.

Hạng ghế và quy định hành lý của hãng Austrian Airlines

Hạng ghế

Hãng hàng không Austrian Airlines khai thác 3 hạng ghế chính đó là: hạng Nhất (First class, hạng thương gia (Business class) và hạng phổ thông (Economy class).

Quy định hành lý của hãng Austrian Airlines

Đối với hành lý xách tay: Austrian Airlines quy định hành lý xách tay của hành khách không được vượt quá kích thước 55x40x23 cm và trọng lượng tối đa 8kg. Hành khách mua vé hạng phổ thông được mang 1 túi, hạng thương gia được mang 2 túi.

Ngoài hành lý xách tay, bạn có thể mang thêm 1 ba lô cá nhân có kích thước tối đa 40x30x10 cm để ở khoang hành khách.

Đối với hành lý ký gửi: Tùy vào điều kiện hạng vé mà hành khách sẽ được mang số kiện hành lý ký gửi tương ứng. Ví dụ nếu vé của bạn hiển thị 1PC thì sẽ cho mang 1 kiện, 2 PC cho 2 kiện. Quy định về trọng lượng, kích thước cũng tương tự hành lý xách tay.

ve-may-bay-austrian-airlines-27-06-2017-1

Các hành lý miễn cước miễn phí sau đây có thể áp dụng với một số chuyến bay theo lịch trình hoặc tùy thuộc vào trường hợp ngoại lệ:

Đối tượng khách  Hạng thường  Hạng thương gia 
Người lớn
và trẻ em trên 2 tuổi
1 kiện hành lý
tối đa 23kg
2 kiện hành lý
 mỗi kiện tối đa 32kg
Trẻ em dưới 2 tuổi 1 kiện hành lý
tối đa 23kg
1 kiện hành lý
tối đa 23kg
Thành viên Thượng Nghị Sỹ/
Người có thẻ vàng
1 túi ngoài mức phụ cấp
 tiêu chuẩn tối đa 23kg cộng với thiết bị golf ,
ngoại trừ các chuyến bay 
đến/từ/ qua Mỹ, Canada
1 túi ngoài mức phụ cấp 
tiêu chuẩn tối đa23kg cộng với thiết bị golf 1,
ngoại trừ các chuyến bay
 đến/từ/qua Mỹ, Canada
Khách hàng thân thiết (FTL card) 2 kiện hành lý, tối đa 23kg mỗi kiện 2 kiện hành lý, tối đa 32kg mỗi kiện

ve may bay austrian airlines gia re

Đặt mua vé máy bay Austrian Airlines tại SanVeTrucTuyen

Sở hữu vé máy bay Austrian Airlines là cơ hội để quý khách đặt chân đến những vùng đất mới, khám phá những điều mới lạ, thú vị và vô cùng tuyệt vời. Liên hệ SanVeTrucTuyen ngay hôm nay để đặt vé nhé. Chỉ cần cho chúng tôi biết bạn muốn đi đâu, khởi hành ở địa điểm nào, chúng tôi sẽ cung cấp và tư vấn cho bạn các chuyến bay phù hợp với mức giá cực rẻ.

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẵn sàng hướng dẫn, giải đáp các thắc mắc giúp bạn hoàn tất quá trình đặt vé nhanh chóng, hiệu quả. Đảm bảo bạn sẽ hoàn toàn hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại SanVeTrucTuyen. Mau mau book vé, sẵn sàng xách ba lô lên và đi thôi nào. 

Tin Tức Chặng bay phổ biến Vé máy bay Austrian Airlines Thiết kế khách sạngiá vé máy bay - vé máy bay trực tuyến - xe phuong trang - đặt vé xe tết