Vé máy bay Bangkok Airways

Bangkok Airways là một hãng hàng không khu vực đóng trụ sở tại Bangkok, Thái Lan. Hãng hoạt động trên các tuyến bay đến hơn 20 điểm đến ở Thái Lan, Maldives, Singapore, Trung Quốc, Nhật Bản, Lào, Campuchia, Myanma và Việt Nam. Trạm trung chuyển chính là Sân bay quốc tế Suvarnabhumi, Bangkok (BKK).

Bangkok Airways được thành lập vào năm 1968 với tên gọi Sahakol Air, dưới sự ký kết giữa Overseas International Construction Company (Mỹ) và một số công ty khai thác dầu khí. Đến năm 1986, hãng bắt đầu phục vụ các tuyến đường bay và trở thành hãng hàng không tư nhân đầu tiên của Thái Lan. Hãng chính thức mang thương hiệu Bangkok Airways năm 1989.

Đội bay và mạng đường bay Bangkok Airways

Nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng không ngày càng tăng, hãng hàng không Bangkok Airways chính thức bắt đầu hoạt động vào năm 1986 với tư cách là hãng hàng không tư nhân Thái Lan đầu tiên. Ban đầu, hãng cung cấp các chuyến bay theo lịch trình từ Bangkok đến Krabi, Surin và Korat. Đến nay, Bangkok Airways đã có giấy phép hoạt động trên 20 tuyến đường chính - bao gồm gần như tất cả các điểm đến nghỉ mát lớn và hấp dẫn ở xứ sở chùa vàng. Thêm vào đó, hãng hàng không cũng đã có giấy phép bay quốc tế tới Myanmar, Malaysia, Singapore, Ấn Độ, Bangladesh, Lào, Campuchia, Maldives...

ve may bay gia re bangkok airways

Hãng hàng không Bangkok Airways cũng đã đầu tư xây dựng và duy tu các sân bay do tư nhân điều hành tại đảo Samui, Sukhothai và Trat. Sự phát triển này cung cấp cho Thái Lan thêm nhiều trung tâm vận chuyển hàng không để tạo điều kiện tăng lưu lượng hành khách.

Đội bay của hãng Bangkok Airways quy tụ hơn 36 máy bay hiện đại thuộc các dòng máy bay: Airbus A319-100, Airbus A320-200, Airbus A350-800XW, ATR72-200, Boeing 717-200... chuyên chở hành khách và hàng hóa đến khắp các điểm đến đang được hãng khai thác.

mua ve may bay gia re di bangkok airways

Các điểm đến Bangkok Airways có hành trình bay:

+ Đông Á: Trung Quốc

 • Quế Lâm (Sân bay quốc tế Lưỡng Giang Quế Lâm)
 • Hồng Kông (Sân bay quốc tế Hồng Kông)
 • Cảnh Hồng (Sân bay Gasa Tây Song Bản Nạp)
 • Thâm Quyến (Sân bay quốc tế Bảo An Thâm Quyến)
 • Tây An (Sân bay quốc tế Hàm Dương Tây An)

+ Nam Á: Maldives

 • Malé (Sân bay quốc tế Malé)

+ Đông Nam Á:

 • Campuchia: Phnom Penh (Sân bay quốc tế Phnom Penh) & Siem Reap (Sân bay quốc tế Angkor)
 • Lào: Luang Prabang (Sân bay quốc tế Luang Prabang) & Pakxe (Sân bay Pakse)
 • Malaysia: Kuala Lumpur (Sân bay quốc tế Kuala Lumpur)
 • Myanma: Yangon (Sân bay quốc tế Yangon)
 • Singapore (Sân bay quốc tế Changi Singapore)
 • Thái Lan: Bangkok (Sân bay quốc tế Suvarnabhumi) - Trụ sở chính, Chiang Mai (Sân bay quốc tế Chiang Mai), Ko Samui (Sân bay Samui) - Điểm đến quan trọng, Krabi (Sân bay Krabi), Phuket (Sân bay quốc tế Phuket), Sukhothai (Sân bay Sukhothai), Pattaya (Sân bay quốc tế U-Tapao) & Trat (Sân bay Trat)
 • Việt Nam: Đà Nẵng (Sân bay quốc tế Đà Nẵng)

Hạng ghế và quy định hành lý Bangkok Airways

Bangkok Airways hiện có khai thác và mở bán vé trên chuyến bay cho các hạng ghế: Economy Class và Blue Ribbon Class (Business Class). Bạn có thể lựa chọn cho mình hạng ghế phù hợp nhất.

+ Hành lý xách tay: Đối với hành lý xách tay, hành khách bay khoang hạng Phổ Thông được phép mang theo 01 kiện hành lý xách tay. Hành khách hạng Thương Gia được phép mang 02 kiện hành lý xách tay. Mỗi kiện hành lý xách tay không vượt quá 5kg áp dụng cho tất cả hành khách.

dat ve may bay gia re bangkok airways

+ Hành lý ký gửi: Bangkok Airways quy định hành khách mua vé hạng Phổ Thông được phép ký gửi không quá 20kg, hành khách hạng Thương Gia ký gửi không quá 30kg và trẻ sơ sinh 10 kg.

Các thiết bị thể thao được bao gồm trong hành lý ký gửi. Bất kỳ trọng lượng hay kích thước hành lý vượt mức cho phép, quý khách sẽ phải thanh toán phí hành lý quá cước.

Mua vé máy bay Bangkok Airways giá rẻ

Bạn đang lên kế hoạch chuyến bay với hãng hàng không Bangkok Airways? Đừng lo, mua vé máy bay giá rẻ hãng này rất đơn giản. Bạn có thể book vé trực tuyến tại SanVeTrucTuyen.com hoặc liên hệ với bộ phận Call Center của SanVeTrucTuyen để nghe hướng dẫn cụ thể khi gặp các vấn đề trong quá trình book vé máy bay.

Giao diện trang web SanVeTrucTuyen.com thân thiện, đưa ra kết quả tìm kiếm bao quát nhất, giúp bạn so sánh giá vé máy bay giữa các hãng hàng không dễ dàng và giúp bạn đặt chỗ nhanh chóng, thuận tiện chỉ trong thời gian chưa đầy phút.

Tất cả giá hiển thị trên website SanVeTrucTuyen đều là giá cuối cùng, không thu thêm bất kỳ chi phí ẩn nào khác. Với hình thức thanh toán đa dạng và bảo mật tuyệt đối, giao dịch trực tuyến trên SanVeTrucTuyen.com rất an toàn và mã đặt chỗ sẽ được gửi trực tiếp trong Email, SMS của bạn.

Mua vé máy bay Bangkok Airways tại SanVeTrucTuyen - đại lý Bangkok Airways Vietnam để nhận được chính sách giá hấp dẫn và cung cách phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo bạn nhé!

Tin Tức Chặng bay phổ biến Vé máy bay Bangkok Airways thiết kế nhà phốgiá vé máy bay - vé máy bay trực tuyến - xe phuong trang - đặt vé xe tết