Vé máy bay China Airlines giá rẻ

Tổng quan về hãng hàng không China Airlines

China Airlines là hãng hàng không lớn nhất Đài Loan có trụ sở đặt tại sân bay quốc tế Đào Viên. Hãng được thành lập vào ngày 16 tháng 12 năm 1959 và đến tháng 10 năm 1962, chuyến bay đầu tiên từ Đài Bắc đến Hoa Liên đã đưa hãng hàng không China Airlines chính thức đặt chân vào lĩnh vực hàng không không chỉ ở Đài Loan mà trên toàn thế giới. Ngày 2 tháng 2 năm 1970, chuyến bay đầu tiên xuyên Thái Bình Dương quá cảnh tại Tokyo đến San Francisco đã mở ra thời kỳ phát triển mạnh mẽ các đường bay quốc tế của hãng. Đến thời điểm hiện tại, China Airlines đã phát triển mạng lưới đường bay phủ sóng rộng khắp các châu lục trên toàn thế giới.


China Airlines là hãng hàng không lớn nhất Đài Loan - Ảnh: internet

China Airlines đang phấn đấu trở thành 1 trong 4 hãng hàng không đứng đầu thế giới và lớn nhất châu Á về quy mô đội bay, mạng lưới đường bay, lượng hành khách và doanh thu. Hiện tại, hãng đang không ngừng cải tiến nhằm đáp ứng sự kỳ vọng của khách hàng qua những dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp và tân tiến.

Với khẩu hiệu hoạt động “Journey with a caring smile”, China Airlines vẫn luôn đổi mới mạnh mẽ chất lượng dịch vụ, đội ngũ phi hành đoàn cũng như nâng cấp cơ sở hạ tầng và đội bay nhằm mang đến những chuyến bay thú vị, đẳng cấp và trọn vẹn cho tất cả hành khách.


Làm hài lòng tất cả hành khách chính là mục tiêu hàng đầu của hãng hàng không China Airlines - Ảnh: internet

Năm 2011, China Airlines chính thức là thành viên thứ 14 của liên minh hàng không lớn thứ 2 thế giới – Sky Team. Sau khi gia nhập, China Airlines trở thành hãng hàng không cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa và hành khách lớn nhất giữa hai bờ eo biển Đài Loan, qua đó góp phần thúc đẩy tăng trưởng doanh thu vận tải hành khách hằng năm của hãng cũng như kết nối mạng lưới đường bay rộng khắp đến nhiều thành phố trên thế giới.

Với những nỗ lực bền bỉ, China Airlines đã gặt hái được những thành công nhất định và đạt được nhiều giải thưởng quan trọng trong lĩnh vực hàng không như: được Global Traveler vinh danh là Hãng hàng không tốt nhất ở Bắc Á vào năm 2014, Giải thưởng doanh nghiệp bảo vệ môi trường và Taiwan Corporate Sustainability Award năm 2015, được vinh danh là dịch vụ Hạng phổ thông cao cấp tốt nhất tại giải thưởng Global Traveler Leisure Travel Awards năm 2016, giải thưởng Air Cargo Excellence Award vào năm 2017,… Tất cả những giải thưởng mà China Airlines đạt được đã minh chứng cho chất lượng và vị thế của hãng trong lĩnh vực hàng không tại khu vực và trên thế giới.


China Airlines đang phấn đấu trở thành hãng hàng không hàng đầu trên thế giới - Ảnh: internet

Đội bay và đường bay thế mạnh

Tính đến tháng 9 năm 2018, hãng hàng không China Airlines đang sở hữu đội bay gồm 88 chiếc máy bay, trong đó có 70 máy bay chở khách và 18 chuyên cơ chở hàng hóa. China Airlines rất chú trọng vào chất lượng đội bay với tất cả máy bay đều là những loại hiện đại của Airbus và Boeing, bao gồm: A350-900, A330-300, Boeing 777-300ER, 747-400, 737-800, 747-400F.


Đội bay hiện đại của hãng hàng không China Airlines - Ảnh: internet

Với đội bay tân tiến, China Airlines đã và đang khai thác 1400 chuyến bay hàng tuần với mạng lưới đường bay rộng khắp đến 157 địa điểm tại 29 quốc gia trên thế giới. Hiện tại, China Airlines đang kết nối với các điểm đến tại châu Á, châu Âu, Bắc Mỹ và châu Đại dương.


Mạng lưới đường bay rộng khắp của China Airlines - Ảnh: internet

Đường bay China Airlines khai thác ở Việt Nam

Tại Việt Nam, China Airlines đang khai thác các đường bay thẳng mỗi ngày từ 2 sân bay quốc tế lớn là Tân Sơn Nhất (Tp.HCM) và Nội Bài (Hà Nội) đến các thành phố Cao Hùng, Đài Bắc, Đài Trung, Hoa Liên của Đài Loan. Bên cạnh đó, hãng cũng khai thác các đường bay quốc tế khởi hành từ 2 sân bay này quá cảnh tại sân bay quốc tế Đào Viên (Đài Bắc) đến các thành phố lớn trên thế giới như: Tokyo, Seoul, Sydney, New York, Los Angeles, Vancouver, Hong Kong, Thượng Hải,…

Nếu bạn đang muốn tìm vé máy bay China Airlines giá rẻ cho chuyến đi sắp tới thì hãy nhanh tay liên hệ với SanVeTrucTuyen qua số hotline: hoặc truy cập vào website SanVeTrucTuyen.com để được tư vấn và tìm được cho mình những tấm vé máy bay giá rẻ nhất cho lịch trình sắp tới.

Những quy định của hãng hàng không China Airlines

Hạng vé

China Airlines luôn mang đến cho hành khách những chuyến bay an toàn, thoải mái và thú vị với 3 hạng vé cho hành khách thuận tiện lựa chọn, bao gồm:

 • Hạng Thương gia: được thiết kế hết sức hiện đại và tinh tế với sự kết hợp khéo léo các giá trị văn hóa phương Đông tạo nên một không gian vô cùng độc đáo nhưng cũng không kém phần thanh lịch. Đặc biệt, hạng Thương gia Cao cấp được phục vụ trên chuyến bay Boeing 777 và Airbus-350 chỉ dành cho đường bay Bắc Mỹ, châu Âu, châu Đại dương và một số điểm đến tại châu Á.

 • Hạng Phổ thông Cao cấp: có không gian riêng tư rộng rãi cho phép bạn di chuyển dễ dàng, thoải mái. Đây là không gian lý tưởng cho bạn làm việc và giải trí ngay tại trên máy bay.
 • Hạng Phổ thông: không gian thiết kế hết sức thanh lịch mang đậm vẻ đẹp truyền thống Trung Hoa sẽ cho bạn giờ bay thú vị và thoải mái. Mặc dù có chỗ ngồi nhỏ gọn nhưng vẫn có chỗ để chân rộng rãi cùng các phương tiện giải trí tốt nhất.


Thiết kế tại các khoang Thương gia, Phổ thông đặc biệt và Phổ thông trên chuyến bay của hãng China Airlines - Ảnh: internet

Hành lý

Hành lý xách tay

Tùy vào mỗi hạng vé mà có những quy định khác nhau về hành lý xách tay dành cho hành khách, cụ thể:

 • Hạng Thương gia: hành khách được mang theo 1 kiện hành lý có trọng lượng tối đa 7kg và kích thước không vượt quá 56x36x23cm. Hành khách cũng được mang theo một túi du lịch đựng quần áo có độ dày dưới 20cm sau khi gập lại.

 • Hạng Phổ thông Cao cấp: bạn được phép mang theo 1 kiện hành lý nặng không quá 7kg và kích thước không vượt quá 56x36x23cm.
 • Hạng Phổ thông: China Airlines cho phép hành khách mang theo 1 kiện hàng lý có trọng lượng không vượt quá 7kg và kích thước tối đa là 56x36x23cm .

Hành lý ký gửi

China Airlines có những quy định bắt buộc về hành lý ký gửi trên mỗi chuyến bay tùy thuộc vào hạng vé và lịch trình bay của bạn:

 • Hạng Thương gia:

+ Đường bay đi từ và đến châu Mỹ, lãnh thổ Hoa Kỳ và Canada: Bạn được phép ký gửi 2 kiện hành lý có trọng lượng không vượt quá 32kg và tổng kích thước không vượt quá 158cm mỗi kiện.

+ Đường bay khác ngoài châu Mỹ: Bạn không bị hạn chế số lượng hành lý nhưng trọng lượng không được vượt quá 40kg.

 • Hạng Phổ thông Cao cấp:

+ Đường bay đì từ và đến châu Mỹ, lãnh thổ Hoa Kỳ và Canada: Cho phép hành khách ký gửi 2 kiện hành lý nặng không quá 28kg và tổng kích thước không vượt quá 158cm mỗi kiện.

+ Đường bay khác ngoài châu Mỹ: Số lượng hành lý không bị hạn chế nhưng trọng lượng hành lý phải tuân thủ không vượt quá 35kg.

 • Hạng Phổ thông:

+ Đường bay đi từ và đến châu Mỹ, lãnh thổ Hoa Kỳ và Canada: Bạn có quyền ký gửi 2 kiện hành lý có trọng lượng tối đa 23kg và tổng kích thước tối đa 158cm mỗi kiện.

+ Đường bay khác ngoài châu Mỹ: Không có quy định về số lượng hành lý nhưng bạn phải đảm bảo trọng lượng không vượt quá 30kg.

 • Nếu hành lý của bạn vượt quá mức quy định về số lượng hay trọng lượng và kích thước theo quy định của hãng sẽ được tính vào hành lý quá cước. Mức phí hành lý quá cước sẽ được tính tùy theo số lượng, cân nặng cũng như lịch trình bay của bạn.

Điều kiện vé

China Airlines luôn chú trọng mang đến sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng đối với chất lượng dịch vụ của hãng trong đó có cả dịch vụ hoàn/ đổi vé máy bay.

 • Hoàn vé: China Airlines cho phép bạn được hoàn trả vé khi bạn chứng minh được lí do không tham gia chuyến bay. Bạn sẽ phải mất một khoản phí trong quá trình làm thủ tục hoàn vé. Riêng đối với những vé máy bay khuyến mãi sẽ không được chấp nhận hoàn vé trong bất cứ trường hợp nào.

 • Đổi vé: Bạn được chấp nhận thay đổi thông tin ngày, giờ bay, tên chủ vé, chỗ ngồi, nâng cấp hạng vé, lịch trình bay khi vé của bạn không phải là vé khuyến mãi, vé đã qua sử dụng một phần, vé liên quan đến hãng hàng không khác,…Để đổi vé bạn sẽ mất một khoản phí bao gồm phí cố định và phí chênh lệch (nếu có). Tùy vào từng hạng vé, lịch trình bay cũng như thời gian đổi vé mà chi phí đổi vé cũng như những quy định, quyền lợi dành cho bạn sẽ thay đổi.

Đối với hành khách là trẻ em, China Airlines chỉ chấp nhận cho trẻ em từ 14 ngày tuổi trở lên và có người lớn đi kèm được lên máy bay. Hành khách từ 2 - 12 tuổi phải mua vé trẻ em và có người lớn đi kèm, đối với hành khách trên 12 tuổi sẽ phải mua vé máy bay người lớn. China Airlines cũng cung cấp các dịch vụ hỗ trợ tối đa đối với hành khách là trẻ em từ 5 – 12 tuổi không có người lớn đi kèm, phụ nữ mang thai, hành khách bị tai nạn nằm trên cáng,…

Bên cạnh đó, China Airlines cũng có quy định những vật dụng bị cấm vận chuyển trên các chuyến bay của hãng bao gồm: chất gây nổ, vũ khí, đạn dược, khí nén (dễ cháy, độc hại), chất oxi hóa, chất dễ cháy, chất độc, chất phóng xạ, Xe trượt điện, xe điện tự cân bằng, xe scooter điện, các loại pin,…


Với đội ngũ tiếp viên trẻ trung, nhiệt tình và chu đáo của China Airlines đã làm hài lòng hành khách với những chuyến bay an toàn, thoải mái và tiện nghi - Ảnh: internet

Những dịch vụ trên chuyến bay của hãng hàng không China Airlines

Với mục tiêu trở thành hãng hàng không hàng đầu ở khu vực châu Á và trên thế giới, China Airlines rất chú trọng đến việc mang đến cho hành khách những dịch vụ tốt nhất trên mỗi chuyến bay. Đến với China Airlines, bạn sẽ được phục vụ bởi phi hành đoàn trẻ trung, chuyên nghiệp và chu đáo cùng với đó là những dịch vụ chất lượng, ưu việt và hiện đại nhất.

Trên mỗi chuyến bay, China Airlines luôn mang đến cho bạn những suất ăn hấp dẫn, độc đáo mang đậm tinh hoa ẩm thực Trung Hoa cũng như nhiều phong cách ẩm thực đặc sắc trên thế giới dưới bàn tay chế biến tài ba của các đầu bếp. Bên cạnh đó, hãng cũng phục vụ hành khách những thực đơn đặc biệt với các món ăn chay, món ăn theo tôn giáo, món ăn theo chế độ dinh dưỡng, món ăn dành cho trẻ em,…


Những suất ăn hấp dẫn được phục vụ trên máy bay của hãng hàng không China Airlines - Ảnh: internet

Ngoài ra, hãng cũng trang bị cho hành khách hệ thống âm thanh và hình ảnh chất lượng tốt nhất giúp hành khách có được những phút giây nghỉ ngơi, thư giãn thoải mái trên chuyến bay. Cùng với đó, China Airlines cũng cung cấp wifi trên các chuyến bay của hãng với mức giá 350TWD/ 1h, 500TWD/ 3h và 650TWD/ 24h cho bạn thuận tiện làm việc, kết nối với mọi người. Đặc biệt, tạp chí Dynasty được phát hành trên các chuyến bay của hãng sẽ mang đến cho bạn những câu chuyện thú vị và đặc sắc về văn hóa, nghệ thuật, con người không chỉ riêng ở Đài Loan mà còn ở khắp nơi trên thế giới.

Ngoài ra, bạn còn có cơ hội tha hồ mua sắm với ứng dụng mua sắm trực tuyến ngay trên máy bay của China Airlines, chỉ cần ngồi trên máy bay bạn có thể thoải mái lựa chọn những mặt hàng chất lượng từ trang sức, mỹ phẩm, nước hoa, phụ kiện, rượu, đồ chơi trẻ em, quà lưu niệm cho đến những món hàng độc quyền của hãng.

Đặt vé máy bay China Airlines giá rẻ tại SanVeTrucTuyen

China Airlines chính là lựa chọn tuyệt vời đưa bạn đến với vùng lãnh thổ Đài Loan xinh đẹp chiêm ngưỡng những thắng cảnh nên thơ, trữ tình, thưởng thức những món ăn hấp dẫn và cảm nhận về một nền văn hóa đặc sắc cùng với đó là sự hiếu khách, thân thiện của người bản địa. Hãy liên hệ ngay với SanVeTrucTuyen – một đại lý vé máy bay uy tín, chất lượng để tìm cho mình những tấm vé máy bay giá rẻ nhất cho hành trình khám phá xứ Đài.

Bạn có thể trực tiếp đến văn phòng của chúng tôi tại Tp.HCM, Hà Nội và Đà Nẵng để đặt vé. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể liên hệ qua số hotline: hoặc truy cập vào website SanVeTrucTuyen.com để được tư vấn và tìm cho mình những tấm vé máy bay China Airlines giá tốt nhất.

Tin Tức Chặng bay phổ biến Vé máy bay China Airlines giá rẻ tour nước ngoàigiá vé máy bay - vé máy bay trực tuyến - xe phuong trang - đặt vé xe tết