Vé máy bay đi Wuhan

Hãy sử dụng những ngày nghỉ quý giá của bạn vào vé máy bay đi Wuhan để khám phá thành phố dễ sống nhất của đất nước Trung Quốc.Thành phố này có muôn vàn danh thắng xinh đẹp và giàu tính lịch sử cùng với hạ tầng dịch vụ vô cùng tân tiến sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Tất cả những điều tuyệt diệu trên như đnag vẫy gọi bạn liên hệ ngay với đại lý SanVeTrucTuyen. Để củng cố thêm niềm tin cho quyết định của mình, chúng tôi mời khám phá chuyến hành trình giả tưởng đến Wuhan ngay bây giờ!

Thông tin hàng không và cách thức sở hữu vé máy bay đi Wuhan giá rẻ nhất:

Hãy bay đến Wuhan ngay hôm nay với dịch vụ của các hãng hàng không lớn mạnh nhất của các nước như: Vietnam Airlines, China Southern Airlines, Cathay Pacific Airways,... Hàng không thật sự đang trở thành con đường thuận tiện và phố biến nhất cho du khách Việt khám phá thành phố Vũ Hán với hơn 2.114 chuyến bay nội địa và 252 chuyến bay quốc tế xuất phát từ sân bay Vũ Hán mỗi tuần.

Tuy nhiên, trước đó bạn luôn phải khởi hành từ cảng hàng không quốc tế là Nội Bài (Hà Nội) và Tân Sơn Nhất (TP HCM). Mời quý khách tham khảo thêm bảng giá vfa liên hệ với SanVeTrucTuyen ngay khi có nhu cầu:

Bảng giá vé máy bay đi Wuhan

Hãng hàng không Điểm đến Giá vé đi từ Hà Nội (HAN) Giá vé đi từ TP.HCM (SGN)
Air China Vũ Hán (WUH) Từ 230 USD
China Eastern Airlines Từ 280 USD
China Southern Airlines Từ 270 USD Từ 265 USD
Cathay Pacific Từ 301 USD Từ 324 USD
 

Lưu ý: Đây là giá vé một chiều, chưa bao gồm các loại thuế và dịch vụ.

Khi đặt vé máy bay giá rẻ đi Vũ Hán, du khách không nên bỏ qua những địa chỉ uy tín và chuyên nghiệp như SanVeTrucTuyen. Với một đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên môn cao và luôn niềm nở, mọi vấn đề về hành trình của quý khách sẽ được giải đáp thỏa đáng.

Thời điểm nào để đặt vé máy bay đi Wuhan tốt nhất?

Bạn có thể mua vé máy bay đi Trung Quốc vào bất cứ thời điểm nào cảm thấy muốn du ngoạn sơn thủy và trốn tránh khỏi những cơn stress của công việc. Và tất nhiên là vào thời điểm bất kỳ đó, sẽ không khó để bạn làm quên ngay với khí hậu địa phương và sở hữu những chuyến khám phá tuyệt vời.

Tuy nhiên, nếu bạn được tự chủ hoàn toàn về mặt thời gian, hãy ưu tiên đến Wuhan vào những mùa đẹp nhất, những tháng mùa xuân hoặc mùa thu. Đặc biệt độ giữa và cuối xuân, hoa đào sẽ nở rộ khắp các khu vươn và đem đến sắc hồng chủ đạo cho thiên nhiên Vũ Hán.

Những địa điểm du lịch hấp dẫn nhất của Wuhan:

East Lake

Đông Hồ là một hồ nước lớn nằm trong giới hạn thành phố Wuhan. Đây cũng là đại diện lớn nhất của hệ thống hồ đô thị ở Trung Quốc. Đông Hồ Vũ Hán có diện tích 88 km vuông, trong đó diện tích mặt nước chiếm đến 33 km vuông.

Nó là một trong những khu du lịch 5A của Trung Quốc. Hồ nước nổi tiếng này là nơi đón tiếp một triệu người đến thăm thú mỗi năm, điều này làm cho nó trở thành một trong những địa điểm du lịch hấp dẫn nhất trong huyện Huazhong. Bốn mặt của Đông Hồ được cấu thành bởi 4 khu vực khác nhau gồm: Ting Tao, Mo Shan, Luo Yan Đảo và Bảo tàng tỉnh Hồ Bắc.

ve may bay di wuhan

Đặc biệt, tại Mo Shan có đền thờ Đạo, đây là nơi thực hiện các nghi lễ Ðộn giáp trước trận chiến nổi tiếng của Red Cliffs. Không ai biết chính xác vị trí thực sự, nhưng Mo Shan được tương truyền là nơi chon dấu nhiều tàng khảo cổ học thuộc những năm đầu của thế kỷ XX…

Yellow Crane Tower

Yellow Crane Tower là một tòa tháp lịch sử nổi tiếng được xây dựng năm 223 AD. Tuy nhiên, các cấu trúc hiện tại của nó đã được xây dựng lại vào năm 1981 cách địa bàn cũ 1 cây số. Hình dáng hiện tại của tòa tháp có chút giống với  Hoàng Hạc lâu.

Hiện tòa tháp được đặt trên Sheshan (đồi Rắn), bên bờ sông Dương Tử ở Vũ Xương, tỉnh Hồ Bắc. Trong khi, địa điểm ban đầu của tòa tháp cũ lại nằm Các trên Yellow Crane Jetty, phía tây của Xiakou. Theo sử sách ghi chép lại,  Yellow Crane  được Sun Quan xây dựng cùng thời điểm với pháo đài của Xiakou, sau khi các cầu cảng được dựng lên.

Do nhiều yếu tố khách quan và bàn tay con người mà tòa tháp đã bị hủy hoại rất nheièu lần trong lịch sử.  Chẳng hạn như chí tính riêng trong triều đại nhà Minh và nhà Thanh, tháp đã bị phá hủy 7 lần và được xây dựng lại đến 10 lần. Cuối triều đại nhà Thanh, tòa tháp lại bị hư hại vào năm 1868  và đã bị phá hủy vào năm 1884. Sau đó, địa bàn của nó đã bị chiếm đóng bởi các giá đỡ của cầu sông Dương Tử năm 1957. Trong năm 1981, chính quyền thành phố Wuhan đã quyết định xây dựng lại tháp ở một vị trí mới, cách các di tích lịch sử một cây số. Tòa tháp này đã được hoàn thành vào năm 1985.

Hubei Provincial Museum

Bảo tàng tỉnh Hồ Bắc là một trong những bảo tàng nổi tiếng nhất ở Trung Quốc. Đây là ngôi nhà chung của một số lượng lớn các di tích lịch sử và văn hóa cấp Nhà nước, nơi chúng được bảo quản và trưng bày chu đáo . Hubei Provincial được thành lập vào năm 1953 và được di dời ra địa chỉ mới như hiện nay vào năm 1960.  Tên gọi hiện tại cũng được thống nhất vào năm 1963. Chính quyền luôn thể hiện sự quan tâm đăc biệt với tòa nhà này qua việc tôn tạo vfa xây dựng bổ sùn. Theo đó,những khu vực hiện đại đã được xây thêm từ năm 1999 cho đến nay.

ve may bay di wuhan gia re

Bảo tàng nằm ở quận Vũ Xương của Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc, nằm ở phía Tây và cách địa điểm du lịch Đông Hồ không xa. Nếu tập hợp vfa thống kê lại các bộ sư tập mà bảo tàng này hiện đang nắm giữ, tchúng ta sẽ có được một con số khủng với hơn 200.000 hiện vật quý giá.

Đặc biệt, trong các bộ sưu tập chính còn có các đối tượng vô cùng nổi bật như Kiếm Câu Tiễn, một bộ chuông đồng cổ Bianzhong và hiện vật phong phú từ các lăng mộ của Marquis Yi. Chính quyền quốc gia này đã liệt kê các bộ sưu tập của bảo tàng vào danh sách các di tích văn hóa Trung Quốc cấm được trưng bày ở nước ngoài. Điều này thể hiện được tầm quan trọng của các đồ vật khảo cổ đang được bảo tàng ngày đêm gìn giữ.

Tin Tức Chặng bay phổ biến Vé máy bay đi Wuhan vé máy bay khuyến mãigiá vé máy bay - vé máy bay trực tuyến - xe phuong trang - đặt vé xe tết