Vé máy bay hãng Garuda Indonesia

Garuda Indonesia là hãng hàng không quốc gia của Indonesia, được thành lập ngày 26 tháng 01 năm 1949 với tên gọi đầu tiên là Garuda Indonesian Airways. Có trụ sở chính tại sân bay quốc tế Soekarno-Hatta của thủ đô Jakarta, cùng các trạm trung chuyển quan trọng khác tại sân bay quốc tế Ngurah Rai, sân bay quốc tế Juanda, sân bay quốc tế Polonia và sân bay quốc tế Changi Singapore. PT Perusahaan Penerbangan Garuda Indonesia được viết tắt là Garuda Indonesia, được đặt theo loài chim thần thoại Garuda -  một loài chim thần trong Ấn Độ giáo và ảnh hưởng sang Phật giáo.

ve may bay garuda indonesia

Đội bay và mạng đường bay của Garuda Indonesia

Garuda Indonesia hiện đang khai thác đường bay đến hơn 40 điểm đến trong nước và 36 điểm đến quốc tế, với rất nhiều cố gắng và phấn đấu hãng đã thu hút được 25 triệu hành khách mỗi năm và được Skytrax công nhận là Hàng không khu vực tốt nhất thế giới, hạng vé tốt nhất thế giới và Crew Cabin xuất sắc nhất thế giới. Hiện nay hãng có các điểm dừng quan trọng tại Semarang, Yogyakarta, Palembang, Padang, Batam, Manado và Makassar.

Vào tháng 1/2015, Garuda Indonesia sở hữu tới 134 máy bay gồm 2 máy bay Boeing 747-400, 11 máy bay Airbus A330-300, 11 máy bay Airbus A330-200, 5 máy bay Boeing 737 classic (300/500 series), 76 máy bay Boeing 737-800NG, 15 đơn vị CRJ1000 NextGen, 8 đơn vị ATR 72-600, 6 máy bay Boeing 777-300ER; 30 máy bay của Citilink gồm 24 máy bay Airbus A320-200, 5 máy bay Boeing 737-300 và 1 chiếc Boeing 737-400.

Hãng hàng không Garuda Indonesia sở hữu đội bay lớn với các máy bay dòng Airbus và Boeing, được trang bị các thiết bị hiện đại và thường xuyên được nâng cấp. Vì vậy hành khách mua vé máy bay Garuda Indonesia có thể hoàn toàn yên tâm với nhiều hạng vé và chất lượng phục vụ hàng đầu khi tham gia bất cứ chuyến bay nào đi khắp thế giới.

mua ve may bay garuda indonesia

Quy định về hành lý và hạng ghế của Garuda Indonesia

Hiện nay hãng đang khai thác 3 hạng ghế chính để phục vụ hành khách trên các chuyến bay gồm: Hạng Nhất, Hạng Thương gia và Hạng Phổ thông. Mỗi hạng ghế sẽ có những giá vé khác nhau, các loại ghế và các tiện ích giải trí hấp dẫn khác nhau, giúp hành khách có một chuyến bay thật thoải mái và thú vị.

Hành lý xách tay

Hành lý xách tay dành cho tất cả hành khách các hạng ghế bao gồm những vật phẩm phù hợp để mang trong cabin hành khách, mỗi kiện hành lý có kích thước 3 chiều là 56 cm x 36 cm x 23 cm, tổng kích thước ba chiều không được vượt quá 115 cm và trọng lượng 7 kg.

Hành lý ký gửi

Đối với hành lý ký gửi sẽ tùy thuộc vào hạng ghế mà hành khách đặt như hành khách hạng Nhất và hạng Thương gia được mang tối đa 2 kiện với 32kg/kiện có kích thước không quá 158cm, khách hàng hạng Phổ thông được mang tối đa 1 kiện 20 kg/kiện có kích thước không quá 158cm. Nếu hành khách là nhân viên Garudamiles bạn sẽ được thêm tối đa hành lý tùy vào từng hạng thẻ thành mà hãng quy định như:

+ Thẻ Bạc: tối đa 5 kg

+ Thẻ Vàng/Thẻ EC Plus: tối đa 15 kg

+ Thẻ Platinum/Thẻ GIC: tối đa 20 kg

dat ve may bay garuda indonesia

Các hoạt động của Garuda Indonesia

Đội bay của Garuda Indonesia cùng với các hoạt động đã được tái tạo và tái cơ cấu quy mô lớn trong suốt những năm 1980, thúc đẩy công ty phát triển các chương trình đào tạo toàn diện cho phi hành đoàn trên không và thành lập một cơ sở đào tạo chuyên dụng tại Tây Jakarta. Những năm 1990 công ty đã xây dựng Trung tâm bảo dưỡng máy bay tại sân bay quốc tế Soekarno-Hatta. Những năm 2010 công ty chính thức trở thành công ty đại chúng sau khi chào bán với 6.335.738.000 cổ phần.

Hãng cũng thành lập 5 công ty con tập trung vào các sản phẩm và dịch vụ hỗ trợ công ty mẹ bao gồm: Hệ thống phân phối PT Abacus Indonesia, PT Aero Travel, Cơ sở Bảo dưỡng PT Garuda Aero Asia, Hệ thống PT Aero Indonesia và PT Cilitink Indonesia. Vào ngày 5/3/2014, Garuda Indonesia chính thức gia nhập liên minh hàng không SkyTeam, hãng có thể bay đến 1.064 điểm đến tại 178 quốc gia của tất cả các thành viên của SkyTeam.

dat ve may bay garuda indonesia

Mua vé giá rẻ Garuda Indonesia tại SanVeTrucTuyen

Đến với SanVeTrucTuyen bạn sẽ luôn được hỗ trợ bởi các nhân viên tư vấn chuyên nghiệp với thái độ phục vụ tận tình để có được những tấm vé máy bay giá rẻ hãng Garuda Indonesia, cùng các chuyến bay thú vị nhất đến với những điểm tham quan tuyệt đẹp. Bạn có thể lựa chọn những cách đặt vé và thanh toán phù hợp nhất với túi tiền và thời gian của mình:

Cách 1: Gọi điện thoại đến tổng đài chăm sóc khách hàng của SanVeTrucTuyen đặt vé, thanh toán sau khi có nhân viên giao vé tận nhà (hỗ trợ các khách hàng thuộc khu vực nội thành Hà nội và TPHCM)

Cách 2: Đến trực tiếp tại văn phòng đặt vé, nhận vé và thanh toán bằng tiền mặt tại đây.

Cách 3: Truy cập website www.SanVeTrucTuyen.com đặt vé, thanh toán bằng cách chuyển khoản, sau đó đại lý sẽ gửi mã code về cho bạn qua tin nhắn SMS hoặc thư điện tử Email theo yêu cầu.

Tin Tức Chặng bay phổ biến Vé máy bay hãng Garuda Indonesiagiá vé máy bay - vé máy bay trực tuyến - xe phuong trang - đặt vé xe tết