Vé máy bay Hahn Air giá rẻ

Hahn Air là hãng hàng không Đức danh tiếng được thành lập từ năm 1994. Là một trong những công ty lớn nhất thế giới, Hahn Air có thị trường tại 190 quốc gia, hợp tác với hơn 300 hãng hàng không và hơn 100.000 công ty du lịch.

Đồng thời, Hahn Air cũng là hãng hàng không đầu tiên và duy nhất trên toàn thế giới cung cấp bảo hiểm bồi hoàn toàn diện và miễn phí cho tất cả các dịch vụ vận tải cho đối tác. Hàng năm có hàng triệu hành khách đi đến và đi từ 4.000 sân bay khác nhau sử dụng vé máy bay Hahn Air.

ve may bay hahn air

Hahn Air là một thành viên của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA). Mặc dù không được công chúng biết đến nhiều, nhưng Hahn Air là một bên liên quan toàn cầu có vai trò dẫn đầu trong ngành hàng không. Ngoài ra, Hahn Air còn hoạt động trong các lĩnh vực kinh doanh khác ngoài ngành hàng không và tích cực hỗ trợ các dự án xã hội không chỉ tại Đức mà còn trên khắp thế giới.

Hahn Air Group là một tập đoàn quốc tế có trụ sở tại Dreieich gần Frankfurt, Đức. Tập đoàn có văn phòng trên khắp thế giới, bao gồm: Minneapolis, Montevideo, Paris, Casablanca, Johannesburg, New Delhi và Manila, đạt doanh thu hàng năm khoảng 1 tỷ USD.

 Đội bay và mạng đường bay Hahn Air 

Là một công ty hàng không quốc tế và là thành viên của IATA (Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế), Hahn Air cung cấp các chuyến bay thường xuyên và điều lệ với Cessna Business Jets hiện đại, cả trong nước và ngoài nước. Hạm đội của Hahn Air hoạt động từ Sân bay Düsseldorf và có kế hoạch hoạt động từ sân bay ở Egelsbach (Frankfurt) trong tương lai.

ve may bay hahn air gia re

Đội bay Hahn Air gồm 1 Cessna Citation CJ4 và 2 Cessna Citation Sovereigns. Cả hai loại máy bay phản lực này đều được thiết kế cho khách doanh nhân tìm kiếm sự thoải mái. Cabin đặc biệt yên tĩnh, rộng rãi cung cấp đến hành khách ghế da thoải mái, rất nhiều phòng và không gian làm việc với tổng cộng 8 hành khách.

Hạng ghế, quy định hành lý Hahn Air

  • Hành khách khi bay với Hahn Air ở hạng ghế Thương Gia (Business Class) được phép mang 1 kiện hành lý xách tay 7kg, kích thước tối đa 55cm x 40cm x 20cm và 1 kiện hành lý ký gửi 32kg (hoặc 2 kiện hành lý ký gửi, tổng cộng không quá 32kg).
  • Hành khách hạng ghế Phổ thông (Economy Class) được phép mang 1 kiện hành lý xách tay kích thước tối đa 55cm x 40cm x 20cm, trọng lượng không quá 7kg và ký gửi 1 kiện hành lý không quá 20kg.
  • Hành lý ký gửi của bạn quá 20kg với vé hạng Phổ Thông và quá 32 kg đối với hạng Thương Gia mức phí quá cước hành khách phải thanh toán thêm là 39,00 EUR.

Hành khách có nhu cầu tìm hiểu thêm về hành lý đặc biệt, hành lý là hiết bị Thể thao, quy định về hành lý bị mất hoặc hư hỏng, danh mục hành lý cấm, xin liên hệ phòng vé Hahn Air - SanVeTrucTuyen để được cung cấp thông tin chi tiết.

ve may bay gia re

Mua vé máy bay Hahn Air giá rẻ nhất

Để sở hữu vé máy bay hãng Hahn Air, bạn hãy nhanh tay gọi tới phòng vé SanVeTrucTuyen theo số hotline: , đến trực tiếp địa chỉ phòng vé hoặc truy cập SanVeTrucTuyen.com để book vé trực tuyến.

Đặt vé máy bay Hahn Air tại SanVeTrucTuyen, bạn sẽ có nhiều cơ hội sở hữu vé giá rẻ cùng chất lượng dịch vụ khách hàng chu đáo. Đội ngũ nhân viên phòng vé chuyên nghiệp sẽ tìm kiếm giúp bạn tấm vé có hành trình ưng ý, giá vé rẻ nhất thị trường và phương thức thanh toán linh hoạt, thuận tiện. Hệ thống đặt vé máy bay trực tuyến SanVeTrucTuyen.com liên tục cập nhật thông tin mới nhất về giá vé máy bay Hahn Air, giúp bạn so sánh giờ bay, giá vé của hãng này với các hãng hàng không quốc tế khác.

Tin Tức Chặng bay phổ biến Vé máy bay Hahn Air giá rẻ Thiết kế nhà hànggiá vé máy bay - vé máy bay trực tuyến - xe phuong trang - đặt vé xe tết