Vé máy bay Hong Kong Dragon Air

Hong Kong Dragon Air hay còn gọi là Dragon Air, là hãng hàng không lớn thứ hai của Hong Kong có công ty mẹ là Cathay Pacific, đồng thời cũng là thành viên liên kết của liên minh hàng không Oneworld. Trụ sở chính của hãng được đặt tại sân bay quốc tế Hong Kong Chek Lap Kok, khởi đầu là một hãng hàng không cung cấp dịch vụ vận chuyển theo các tuyến độc lập, cho đến nay đến nay Hong Kong Dragon Air đã trở thành một hãng hàng không lớn có ảnh hưởng lớn trong khu vực .

Hãng được thành lập vào ngày 24 tháng 5 năm 1985 và chính thức hoạt động từ tháng 7 năm 1985 bởi những nhà đầu tư Hong Kong và Macau. Bao gồm công ty trách nhiệm hữu hạn Hàng không Quốc gia Trung Quốc (CNAC) là cổ đông lớn nhất của công ty với 43.29%, CITIC Pacific Ltd góp vốn là 28.50%, Cathay Pacific Airlines Ltd với 17.79% và Swire Pacific Ltd có 7.71% cổ phần. Ngày 21 tháng 11 năm 2016 Dragon Air đổi tên thành Cathay Dragon.

ve may bay hong kong dragon air

Đội bay và mạng đường bay của Hong Kong Dragon Air

Hong Kong Dragon Air hiện đang tham gia khai thác vận chuyển hành khách và hàng hóa trên 53 điểm đến của các nước trên thế giới, trong năm 2010 hãng đã cùng với công ty mẹ Cathay Pacific vận hành trên 138.000 chuyến bay, chở gần 27 triệu hành khách và hơn 1.80 tỉ kg hàng và thư tín đi khắp châu Á, châu Âu và Trung Đông.

Hong Kong Dragon Air hiện đang sở hữu 42 máy bay, chủ yếu sử dụng đội bay Airbus hiện đại với máy bay thân rộng và các tiện ích thoải mái bao gồm 19 chiếc Airbus A330, 15 chiếc Airbus A320 và 8 tàu bay Airbus A321 với độ tuổi trung bình khoảng 13 năm. Giúp hành khách mua vé máy bay Hong Kong Dragon Air luôn có những chuyến đi thoải mái, vui vẻ và tiết kiệm nhất.

Vé máy bay Hong Kong Dragon Air khởi hành từ Việt Nam

Từ Việt Nam, hành khách có thể tham gia chuyến bay của Hong Kong Dragon Air với vé máy bay đi Trung Quốc, vé máy bay đi Thái Lan, vé máy bay đi Nhật Bản, vé máy bay đi Hong Kong, vé máy bay đi Hàn Quốc, vé máy bay đi Ấn Độ… đến với các thành phố lớn như Bắc Kinh, Thượng Hải, Cao Hùng, Đài Bắc, Thành Đô, Hàng Châu, Phuket, Manila, Bandar Seri Begawan, Dhaka, Pusan, Bangalore, Quảng Châu, Phnom Penh, Tây An, Thanh Đảo, Chiang Mai, Fukuoka, Okinawa, Jeju…

mua ve may bay hong kong dragon air

Quy định về hạng ghế và hành lý của Hong Kong Dragon Air

- Hạng ghế: Cathay Dragon phục vụ hành khách của mình với 3 hạng ghế cơ bản:

+ Ghế hạng Nhất: nơi bạn có thể tận hưởng cabin rộng rãi với các ghế bọc da rộng, có thể ngả ra thành giường cùng các dịch vụ giải trí cao cấp khác.

+ Ghế hạng Thương gia: hành khách sẽ được cung cấp một không gian thoải mái, mang tính riêng tư để có thể thoải mái làm việc hoặc thư giãn cùng nhiều dịch vụ tuyệt vời khác.

+ Ghế hạng Phổ thông: cung cấp không gian thuận tiện, hệ thống giải trí cá nhân và các dịch vụ chu đáo cần thiết khác.

- Hành lý

Hong Kong Dragon Air quy định mỗi hành khách được mang theo 1 kiện hành lý xách tay không quá có trọng lượng không quá 5kg trọng lượng và kích thước 56cm x 36cm x 23cm. Hành khách hạng phổ thông được phép mang 1 kiện hành lý xách tay có trọng lượng tối đa là 20 kg. Hành khách hạng Thương gia và hạng Nhất được mang 1 kiện hành lý hành lý ký gửi có trọng lượng tối đa là 30 kg.

dat ve may bay hong kong dragon air

Hướng dẫn mua vé máy bay tại SanVeTrucTuyen

Để có được tấm vé máy bay giá rẻ rất đơn giản, bạn chỉ cần gọi điện đến tổng đài chăm sóc khách hàng của SanVeTrucTuyen hoặc truy cập website SanVeTrucTuyen.com và làm theo hướng dẫn. Chúng tôi không chỉ cung cấp các giá vé rẻ nhất thị trường, mà còn hỗ trợ các thông tin du lịch hữu ích và các thủ tục trước và sau chuyến bay để bạn có thể yên tâm trước mỗi chuyến hành trình du lịch, công tác, du học, thăm người thân… của mình trên khắp thế giới.

Tin Tức Chặng bay phổ biến Vé máy bay Hong Kong Dragon Air tour du lịchgiá vé máy bay - vé máy bay trực tuyến - xe phuong trang - đặt vé xe tết