Vé máy bay Hong Kong Express

Hong Kong Express là một hãng hàng không giá rẻ tại Hong Kong, có trụ sở chính được đặt tại Sân bay quốc tế Hồng Kông, được lập vào ngày 10 tháng 3 năm 2004, thuộc sở hữu của nhà kinh doanh sòng bạc Macau Stanley Ho. Trong tháng 7 năm 2004, đơn vị kinh doanh dịch vụ trực thăng của Hong Kong Heli Hong Kong chính thức công bố kế hoạch triển khai dịch vụ bay bằng máy bay cánh cố định, thông qua Hong Kong Express để trở thành hãng hàng không chở khách thứ tư của Hồng Kông.

Đội bay và mạng đường bay của Hong Kong Express

Với khẩu hiệu “Hong Kong"s Low-Fare Airline” hãng đã và đang mang đến cho hành khách những tấm vé máy bay giá rẻ Hong Kong Express cũng chuyến bay thú vị nhất. Hãng hiện đang khai thác trên 24 điểm đến thuộc 9 quốc gia trong khu vực châu Á trong đó có Hongkong, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Thái Lan, Đài Loan, Việt Nam và Cambodia. 

ve may bay hong kong express

Hãng hãng không Hongkong Express  hiện đang sử dụng đội bay bao gồm 9 chiếc với các dòng máy bay Airbus A320 hiện đại, với các hạng ghế được thiết kế tiện nghi cùng sắc màu trẻ trung vô cùng bắt mắt giúp hành khách tham gia chuyến bay cảm thấy thích thú hơn.

Quy định hạng ghế và hành lý của Hongkong Express

Mua vé máy bay giá rẻ Hong Kong Express hành khách sẽ được phục vụ trên hai hạng ghế chính là Hạng Thương gia và hạng Phổ thông, với các tiện ích và giá vé khác nhau. Mỗi hành khách được mang theo 1 kiện hành lý xách tay có tổng trọng lượng tối đa là 5kg, với tổng kích thước 3 chiều không vượt quá 56cm x 36cm x 23cm và bảo đảm theo đúng quy định hiện hành của hãng.

Hành lý ký gửi sẽ tùy vào từng hạng ghế mà bạn đã đặt mua vé, hành khách hạng Thương gia được phép mang theo 1 kiện hành lý có trọng lượng tối đa 30 kg, hành khách hạng Phổ thông được phép mang theo 1 kiện hành lý có trọng lượng tối đa là 20 kg. Nếu có trẻ trẻ sơ sinh đi cùng, hành khách sẽ được mang thêm tối đa 10 kg hành lý.

gia ve may bay hong kong express

Hành khách lưu ý không được mang lên máy bay các loại hàng hóa nguy hiểm như chất dễ cháy, hóa chất mạnh hoặc các vật nguy hiểm gây hại cho sức khỏe khác. Tất cả các hành lý ký gửi đều không được vượt quá số lượng 32kg/kiện, tất cả hành lý vượt mức quy định đều phải trả thêm phí hành lý quá cước.

Đường bay của Hong Kong Express từ Việt Nam

Đi từ Việt Nam hành cùng hãng hàng không Hongkong Express, khách có thể mua vé máy bay đến với các thành phố lớn như: Hong Kong, Changshui, Ningbo Lishe, Siem Reap, Siem, Fukuoka, Hiroshima, Ishigaki, Kagoshima, Nagoya, Osaka, Takamatsu, Tokyo, Haneda, Narita, Busan, Jeju, Seoul, Incheon  Taichung, Ching-Chuan-Kang, Hualien, Chiang Mai, Phuket, Đà Nẵng và Nha Trang.

Mua vé máy bay giá rẻ tại SanVeTrucTuyen

Bạn đang có nhu cầu vé máy bay cho các chuyến đi du lịch của mình khắp châu Á cùng hãng hàng không Hong Kong Express. Hãy liên hệ đến đại lý SanVeTrucTuyen qua Hotline: để được các nhân viên tư vấn chuyên nghiệp và nhiệt tình của chúng tôi hướng dẫn những cách đặt vé, cách thanh toán nhanh chóng nhất để quá trình đặt vé của bạn trở nên thuận tiện hơn.

mua ve may bay hong kong express

Bạn cũng có thể truy cập website SanVeTrucTuyen.com - hệ thống book vé trực tuyến thông minh, làm theo hướng dẫn để đặt được những tấm vé ưng ý nhất. Hệ thống thường xuyên cập nhật các chương trình khuyến mãi mới của các hãng hàng không trong và ngoài nước với giá vé máy bay rẻ, vì vậy bạn có thể chủ động tìm hiểu và săn vé để chuẩn bị cho các chuyến đi tiếp theo của mình.

Tin Tức Chặng bay phổ biến Vé máy bay Hong Kong Express Thiết kế nhà trọ



giá vé máy bay - vé máy bay trực tuyến - xe phuong trang - đặt vé xe tết