Vé máy bay Jetstar Asia

Vài nét về hãng hàng không Jetstar Asia

Jetstar Asia Airways là một hãng hàng không giá rẻ, có trụ sở đặt tại Singapore. Đây là chi nhánh châu Á của hãng Jetstar Airways của Qantas. Hãng được thành lập vào năm 2004, trạm trung chuyển chính là Sân bay quốc tế Changi.

Do vào thị trường muộn nên hãng đã cố gắng tạo ra sự khác biệt, đây cũng là chiến lược cạnh tranh với các hãng hàng không khác bằng cách bay bất kỳ nơi nào nằm trong bán kính 5 giờ bay từ Singapore.

Với sự nỗ lực bền bỉ cộng với việc nâng cao chất lượng dịch vụ, đặc biệt là đưa ra mức giá khá rẻ, hãng Jetstar Asia đã và đang từng bước tạo được niềm tin với khách hàng trong khu vực Đông Nam Á nói riêng và cả châu Á nói chung.

ve may bay jetstar asia

Đội bay và mạng đường bay

Hiện hãng hàng không Jetstar Aisa đang sở hữu đội phi cơ hùng hậu gồm 64 chiếc như Airbus A320, Airbus A321 và Airbus A330-200,...  Hãng có mạng lưới đường bay rộng, đặc biệt tập trung ở khu vực châu Á. Thượng Hải, Hồng Kông, Đài Bắc, Pattaya, Jakarta, Surabây và Manila là các điểm đến hãng thường xuyên khai thác đường bay.

Tại Việt Nam, bạn có thể mua vé máy bay Jetstar Asia tới các thành phố như Singapore, Kuala Lumpur, Manila, Perth, Osaka, Phuket, Hồng Kông, Penang, Quảng Châu.

mua ve may bay jetstar asia

Hạng ghế và quy định hành lý

Hãng hàng không Jetstar Asia hiện đang cung cấp hai hạng ghế chính cho tất cả chuyến bay là:

  • Hạng phổ thông Starter: Gồm hai gói dịch vụ là Plus và Max
  • Hạng thương gia Business

Điều kiện hạng vé máy bay loại Starter và Business:

  • Hành khách được thay đổi ngày giờ, thay đổi tên người đi. Các thay đổi phải được tiến hành trước thời hạn mở quầy làm thủ tục dự kiến của chuyến bay. Phí thay đổi và phí chênh lệch giá vé áp dụng với mỗi khách hàng, mỗi chuyến bay. Nếu muốn đặt lại chỗ, quý khách chỉ được đặt lại chỗ trên chuyến bay Jetstar đang mở bán. Riêng đối với loại vé hạng thương gia (Businesss) mọi thay đổi phải được tiến hành trước cuối ngày dự kiến khởi hành ban đầu.
  • Hành khách không làm thủ tục theo đúng thời gian quy định thì không được hoàn lại tiền vé, đồng thời không được thay đổi nơi đến, nơi khởi hành.

dat ve may bay jetstar asia

Quy định hành lý

Đối với hành lý xách tay: Mỗi hành khách được mang một hành lý xách lớn và hành lý xách tay nhỏ với trọng lượng tối đa là 10kg, kích thước của hành lý xách tay lớn không quá 115 cm.

Đối với hành lý ký gửi: Hành khách mua vé Starter Max được phép ký gửi một kiện hành lý tối đa 20kg. Ngoài ra bạn còn có thể mua thêm kiện hành lý 20kg khác. Hành khách mua vé Business và Business Max tự động được mang theo 30kg hành lý ký gửi và có thể mua thêm tối đa 10kg.

Một số đồ vật không nên để trong hành lý ký gửi:

  • Đồ vật dễ vỡ (thủy tinh, mắt kính, bình sứ, đồ gốm)
  • Máy tính xách tay
  • Đồ vật có giá trị cao như tiền, đồ trang sức, kim loại quý
  • Các giấy tờ quan trọng (hợp đồng, cổ phiếu, giấy tờ tùy thân, hộ chiếu)
  • Máy ảnh, máy ghi âm
  • Các thiết bị điện tử

Đặt vé máy bay Jetstar Asia tại SanVeTrucTuyen

SanVeTrucTuyen là một trong những đại lý vé máy bay uy tín hãng Jetstar Asia tại Việt Nam. Chúng tôi hân hạnh là người bạn đồng hành đáng tin cậy, giúp bạn tìm kiếm hành trình phù hợp với mức giá tiết kiệm nhất. Đặt vé máy bay Jetstar Asia tại SanVeTrucTuyen, quý khách sẽ có cơ hội đặt chân đến những vùng đất mới, chiêm ngưỡng những cảnh sắc thiên nhiên tráng lệ, khám phá những điều thú vị và đặc biệt được tìm hiểu về văn hóa, lịch sử của người dân nơi đó.

Bạn chỉ cần liên hệ các phòng vé của SanVeTrucTuyen hoặc truy cập website www.SanVeTrucTuyen.com, chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn tận tình, hết mình

Tin Tức Chặng bay phổ biến Vé máy bay Jetstar Asia tour du lịch giá rẻgiá vé máy bay - vé máy bay trực tuyến - xe phuong trang - đặt vé xe tết