Vé máy bay Kenya Airways

Hiện nay trên thị trường, vé máy bay Kenya Airways cũng là một trong những sự lựa chọn rất cạnh tranh cho mọi hành khách. Thương hiệu này mang lại rất nhiều điều thú vị cho hành khách không chỉ về giá vé, hành trình bay mà còn về sự trải nghiệm tuyệt vời qua các dịch vụ ưu đãi hấp dẫn.

Các mốc lịch sử quan trọng của hãng Kenya Airways

Kenya Airways được thành lập vào Tháng Giêng năm 1977, trong bối cảnh lịch sử là sự tan rã của Cộng đồng Đông Phi và sự giải tán của liên doanh East African Airways. Kenya Airways là hãng hàng không quốc gia lớn do Chính phủ quản lý. Năm 1986, Kenya Airways được tư nhân hóa nhằm mục đích phát triển kinh tế đất nước theo xu thế mới.

ve may bay kenya airways

Năm 1999, Kenya Airways trở thành Tập đoàn Hàng không Châu Phi xuất sắc nhất do sự bình chọn của các Tạp chí Hàng không Châu Phi. Đồng thời, Kenya Airways cũng được vinh dự xướng tên trong danh sách những hãng hàng không tốt nhất khu vực ở Đông Phi bởi Travel News. Năm 2007, Kenya Airways tham gia SkyTeam với tư cách một hãng hàng không liên kết với trung tâm Leadership và Pride  hoành tráng. Đến năm 2010, Kenya Airways chính thức gia nhập hàng ngũ các hãng hàng không toàn cầu như một thành viên của SkyTeam.

Bên cạnh đó, với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, Kenya Airways đã nhận về nhiều giải thưởng và bằng khen cao quý như:

 • Đường bay Hàng không Châu Phi tốt nhất năm 2000 từ Tạp chí Hàng không Châu Phi
 • Hàng không Châu Phi của Năm 2001 từ Tạp chí Hàng không Châu Phi
 • Danh hiệu Best Aviation Line 2003, Best Airlines 2002 - 2003 và Best In-flight 2002 - 2003 do tạp chí Travel News Lifestyle vào năm 2004
 • Công ty được Đáng tin cậy nhất của Đông Phi năm 2005
 • Tháng 10 năm 2005 – Kenya Airways trở thành hãng hàng không đầu tiên ở vùng hạ Saharan có được chứng nhận an toàn nghiêm ngặt từ IOSA (IATA Operational Safety Audit)
 • Giải thưởng Hàng không Châu Phi danh giá do tạp chí Hàng không Phi Châu trao tặng vào năm 2005
 • Hãng hàng không Châu Phi tốt nhất khu vực năm 2008 do Flying Blue
 • Danh hiệu Africa’s Business Airline of the Year 2010 ở khu vực Phi Châu
 • Giải thưởng Best Cargo Airline in Africa Award 2014
 • Giải thưởng International Safety Award 2014
 • Giải thưởng African Cargo Airline of the Year Award 2015
 • Kenya được trao tặng Africa"s Leading Airline-Business Class in the World Travel Awards 2015 […]

Đội bay và mạng đường bay Kenya Airways

Kenya Airways sở hữu đội bay gồm hàng chục máy bay chuyên dụng, đa dạng về kích thước và tiện ích. Đó là những dòng tàu bay hiện đại bao gồm: Boeing 737- 300, Boeing 737- 700, Boeing 737- 800, Boeing 767-300ER, Boeing 787 Dreamliner, Boeing 777-200ER, Embraer 170, Embraer 190…

ve may bay kenya airways

Là hãng hàng không hàng đầu  Phi, Kenya Airways cung cấp mạng lưới hành trình di chuyển rộng lớn, bay đến nhiều địa điểm hơn so với bất kỳ hãng chuyên chở nào tại khu vực Châu Phi. Mạng lưới Kenya Airways kết nối hành khách Châu Phi với thế giới qua sân bay quốc tế Nairobi Kenyatta. Đồng thời, hãng hàng không này còn liên kết với nhiều liên minh và tổ chức chuyên nghiệp lớn mạnh trên thị trường để mở rộng tuyến bay đến hơn 115 điểm đến tuyệt vời.

Hành trình Kenya Airways từ Việt Nam

Từ thị trường Việt Nam, bạn có thể đặt vé máy bay Kenya Airways trực tiếp qua nhiều hình thức và dễ dàng trải nghiệm chuyến bay Kenya Airways đến các thành phố lớn. Thương hiệu hàng không Châu Phi này sẽ trực tiếp đưa bạn đến nhiều vùng lãnh thổ hấp dẫn trên thế giới như Nairobi, Lusaka, Mombasa, Amsterdam, Johannesburg, Bangkok, London, Accra, Freetown, Lilongwe, Lagos, Dubai, Quảng Châu, Jeddah, Dakar, Cairo, Paris, Pemba, Douala, Delhi, Hong Kong, Mahe, Roma, Muscat...

Để mua vé máy bay giá rẻ Kenya Airways từ Việt Nam, bạn có thể liên hệ đại lý SanVeTrucTuyen để nhận thêm ưu đãi đặc biệt. Đơn vị bán vé máy bay giá rẻ uy tín này sẽ giúp bạn tận tình trong quy trình tìm kiếm, mua vé, thanh toán giá vé và nhận vé rất thông minh và hiệu quả. Mọi vấn đề liên quan và thắc mắc của bạn về hành trình mong muốn cũng được nhân viên đại lý tư vấn cụ thể nhất.

ve may bay kenya airways

Quy định hành lý hãng Kenya Airways

Hãng hàng không Kenya Airways quy định, mỗi hành khách di chuyển trên các tàu bay của hãng sẽ được phép mang theo số lượng, trọng lượng hành lý tối đa tùy theo từng hạng ghế đã lựa chọn trước đó.

 • Hành lý ký gửi Kenya Airways quy định

Đối với hạng ghế Phổ Thông, hành khách sẽ được phép mang theo 01 kiện hành lý và phần hành lý này tuyệt đối không vượt quá trọng lượng 23kg. Với hành khách ngồi ở Hạng Thương Gia, phần hành lý được phép mang theo sẽ là 02 kiện và không được vượt qua trọng lượng tối đa 23kg/ kiện.

 • Hành lý xách tay Kenya Airways quy định

Đối với phần hành lý xách tay, mỗi khách hàng ở tất cả các hạng ghế đều chỉ được mang theo 01 kiện mà thôi. Trọng lượng của kiện hành lý xách tay này phải đảm bảo mức tối đa là 10kg. Nếu vượt qua con số đã quy định, hành khách buộc phải đăng ký phần hành lý dư ra vào mục hành lý ký gửi của Kenya Airways với những mức phụ phí cần thiết.

Tin Tức Chặng bay phổ biến Vé máy bay Kenya Airways vé xe kháchgiá vé máy bay - vé máy bay trực tuyến - xe phuong trang - đặt vé xe tết