Vé máy bay Lot Polish Airlines

Giới thiệu hãng hàng không Lot Polish Airlines

Lot Polish Airlines là hãng hàng không quốc gia Ba Lan, được thành lập từ năm 1929 và là một trong những hãng hàng không lâu đời nhất trên thế giới. Hiện nay Lot Polish Airlines có trụ sở đặt tại Warszawa. Hiện nay hãng hàng không Lot Polish Airlines do chính phủ Ba Lan nắm 67,97% cổ phần, số còn lại được thành viên của SAirGroup, Thụy Sĩ nắm 25,1% và các nhân viên công ty nắm giữ 6,93% cổ phần. Lot Polish Airlines hiện có mạng đường bay rộng đến 10 thành phố nội địa của Ba Lan và 50 điểm đến trên toàn thế giới.

ve may bay gia re lot polish airlines

Hãng hàng không quốc gia Lot Polish Airlines luôn là một trong những hãng hàng không hàng đầu về chất lượng và dịch vụ. Kể từ năm 1996, 1997, 1998, 1999 hãng hàng không Lot Polish Airlines liên tục được nhận danh hiệu là hãng hàng không tốt nhất trong Business Class ở Trung và Đông Âu. Vào năm 2007, Lot Polish Airlines  cũng vinh dự nhận được nhận danh hiệu “Hãng hàng không tốt nhất trên mạng” do Pasażer.com trao tặng. Ngoài ra hãng hàng không Lot Polish Airlines còn nhận được một số danh hiệu và giải thưởng danh giá khác như sau: “Hãng hàng không tốt nhất ở Đông Âu” năm 2008, 20009, Giải thưởng § Warsaw  và Giải thưởng Digest của người đọc…

Phi đội bay và mạng đường bay của Lot Polish Airlines

Lot Polish Airlines hiện có phi đội bay hiện đại bậc nhất hiện nay bao gồm 32 chiếc máy bay tân tiến nhất như: Boeing 737 – 400, Boeing 767 – 300ER, Boeing 737 – 500, Embraer E – 170, Embraer ERJ 145, Embraer E – 175… Hiện nãy hãng khai thác 10 điểm đến trong nước và hơn 50 điểm đến trên toàn thế giới. Bạn có thể đặt vé máy bay Lot Polish Airlines đến các điểm trên toàn cầu như: Tại Châu Á bạn có thể đến các quốc gia sau: Armenia, Trung Quốc, Israel, Síp, Gruzia, Liban, Việt Nam; Tại Châu Âu điểm đến là các quốc gia: Hy Lạp, Hungary, Áo, Hà Lan, Thụy Điển, Thổ Nhỹ Kỳ,Ý, Na Uy, Anh, Ukraina, Tây Ban Nha, Slovenia…; Tại Châu Mỹ: Canada, Hoa Kỳ và tại Châu Phi: Ai Cập.

Hạng vé và quy định hành lý của hãng Lot Polish Airlines

Hãng hàng không Lot Polish Airlines khai thác 3 hạng vé chính bao gồm: hạng Nhất, hạng Thương gia và hạng Phổ thông. Mỗi hạng vé có dịch vụ tương đương và luôn đem đến cho hành khách hành trình thoải mái và an toàn nhất.

Quy định hành lý của hãng Lot Polish Airlines phụ thuộc vào hạng vé bạn lựa chọn.

Đối với hành lý xách tay như sau:

  • Hạng Phổ thông: 1 kiện hành lý có trọng lượng tối đa 8kg
  • Hạng Thương gia: 2 kiện hành lý có trọng lượng tối đa 12kg
  • Hạng Nhất: 2 kiện hành lý có trọng lượng tối đa mỗi kiện 9kg

Đối với hành lý ký gửi quy định của hãng như sau:

  • Hạng Phổ thông: 1 kiện hành lý có trọng lượng tối đa 23kg
  • Hạng Thương gia: 2 kiện hành lý, mỗi kiện có trọng lượng tối đa 23kg
  • Hạng Nhất: 2 kiện hành lý mỗi kiện có trọng lượng tối đa 32kg. Riêng đối với chặng bay đến Châu Mỹ và Trung Quốc thì hành khách hạng thương gia được mang theo tối đa 3 kiện hành lý, mỗi kiện có trọng lượng tối đa 32kg.

ve may bay gia re

Đặt mua vé máy bay Lot Polish Airlines tại SanVeTrucTuyen

Nếu bạn muốn đặt mua vé máy bay Lot Polish Airlines thì bạn cần nhiều đến sự trợ giúp của các đại lý bán vé máy bay. Hiện nay SanVeTrucTuyen là đại lý vé máy bay lớn, uy tín và đáng tin cậy để bạn có thể lựa chọn đặt cho mình tấm vé máy bay giá rẻ như mong muốn.

Đến với SanVeTrucTuyen, bạn sẽ có được cho mình tấm vé máy bay giá rẻ ngay lập tức. Đặc biệt đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm luôn sẵn lòng hỗ trợ bạn cách thức đặt vé, lịch trình bay, thông tin điểm đến, thông tin giá vé để bạn có tấm vé giá rẻ và chất lượng nhất.

Tin Tức Chặng bay phổ biến Vé máy bay Lot Polish Airlines Thiết kế nhà xưởnggiá vé máy bay - vé máy bay trực tuyến - xe phuong trang - đặt vé xe tết