Vé máy bay Lufthansa

Vài nét về hãng hàng không Lufthansa

Lufthansa là hãng hàng không lớn nhất nước Đức và lớn thứ hai ở châu Âu sau hãng Air France-KLM. Lufthansa đặt trụ sở chính tại Köln. Trung tâm hoạt động tại Sân bay quốc tế Frankfurt và sân bay Munich.

Lufthansa được thành lập vào năm 1953 nhưng đến năm 1955 mới bắt đầu hoạt động. Hãng là một trong những thành viên sáng lập Star Alliance – liên minh hàng không lớn nhất thế giới. Lufthansa Group có hơn 300 máy bay và khoảng 100.000 đang làm việc trên khắp thế giới.

Thống kê vào năm 2006, Lufthansa đã vận chuyển hơn 53,4 triệu hành khách. Đến năm 2008, số lượng hành khách đã đến con số 70 triệu.

ve may bay lufthansa

Đội bay và mạng đường bay

Lufthansa đang sở hữu một bay hùng hậu với những chiếc phi cơ rất hiện đại như: Airbus A319-100, Airbus A320-200, Airbus A321-100, Airbus A32-200, Airbus A330-300, Airbus A340-300, Boeing 737-300, Boeing 737-500, Boeing 747-400,...

Lufthansa có mạng lưới đường bay rộng khắp, với 18 điểm đến trong nước và 185 điểm đến quốc tế tại 78 nước tại châu Á, châu Âu, châu Phi và châu Mỹ.

Tại Việt Nam, bạn có thể đặt vé máy bay Lufthansa đến các thành phố lớn như: Munich, Berlin, Manchester, Frankfurt, London, New York, Chicago, Athens,...

Hạng ghế và quy định hành lý

Hãng hàng không Lufthansa đang cung cấp các hạng ghế chính như:

Hạng Nhất: Hạng ghế này thường được khai thác trên máy bay Boeing 747, Airbus A330 và Airbus A340. Mỗi ghế ngồi đều có thể chuyển thành giường nằm rộng 2 mét, có ổ cắm laptop và các phương tiện giải trí khác. Bữa ăn được phục vụ theo yêu cầu của quý khách. Lufthansa có quầy check-in dành cho khách mua vé hạng nhất tại hầu hết các sân bay cũng như phòng chờ sang trọng, tiện nghi tại sân bay Frankfurt và Munich.

ve may bay lufthansa gia re

Hạng Thương gia: Dịch vụ hạng thương gia được Lufthansa cung cấp trên tất cả các chuyến bay đường dài. Mỗi ghế ngồi đều có thể mở ra thành một giường nằm, có ổ cắm laptop và cung cấp nhiều công cụ giải trí như sách báo, màn hình xem phim, tai nghe nhạc. Lufthansa có quầy check-in dành cho khách mua vé hạng thương gia cũng như phòng chờ hạng thương gia tại tất cả các sân bay.

Hạng Phổ thông: Với hạng ghế này, hành khách sẽ được phục vụ suất ăn và đồ uống miễn phí. Bên cạnh đó, Lufthansa còn cung cấp màn hình cá nhân phục vụ nhu cầu giải trí của hành khách.

Quy định hành lý

Đối với hành lý xách tay: Hãng quy định hành khách sở hữu vé hạng Nhất và hạng Thương gia được phép mang lên máy bay 2 kiện hành lý, trọng lượng mỗi kiện tối đa 8kg và kích thước không quá 55x40x20 cm. Khách hạng phổ thông được phép mang theo 1 kiện hành lý với trọng lượng không quá 8kg.

Đối với hành lý ký gửi: Hành khách mua vé hạng Nhất được ký gửi tối đa 2 kiện hành lý với trọng lượng không quá 32kg cho mỗi kiện. Hạng Thương gia được phép mang theo 1 kiện không quá 32kg và hạng ghế Phổ thông được phép mang theo 1 kiện hành lý  với trọng lượng tối đa 20kg.

gia ve may bay lufthansa

Đặt vé máy bay Lufthansa tại Vietnam Booking

SanVeTrucTuyen là một trong những đại lý vé máy bay Lufthansa uy tín tại Việt Nam. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này, chúng tôi cam kết sẽ mang đến những tấm vé giá rẻ trong thời gian sớm nhất. Bạn chỉ cần liên hệ phòng vé, gọi đến các số điện thoại của SanVeTrucTuyen hoặc truy cập website www.SanVeTrucTuyen.com, đội ngũ nhân viên sẽ cung tư vấn, hướng dẫn nhằm giúp bạn tìm được chuyến hành trình phù hợp.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng sẽ nỗ lực hết mình để giúp bạn gỡ rối thắc mắc, khó khăn khi đặt vé máy bay. Không những thế, SanVeTrucTuyen còn cung cấp những thông tin du lịch bổ ích để bạn có chuyến đi suôn sẻ, tiết kiệm nhất.

Tin Tức Chặng bay phổ biến Vé máy bay Lufthansa Thiết kế nhà 4 tầnggiá vé máy bay - vé máy bay trực tuyến - xe phuong trang - đặt vé xe tết