Vé máy bay Mandarin Airlines

Mandarin Airlines là một hãng hàng không Đài Loan, công ty con của China Airlines. Hãng có trạm trung chuyển chính đặt tại Sân bay Tùng Sơn Đài Bắc (TSA). Đây là hãng hàng không đầu tiên khai thác đường bay thẳng nối liền Đài Trung và Tp. Hồ Chí Minh.

Tổng quan về Mandarin Airlines

Năm 1991, ngay từ khi bắt đầu hoạt động, Mandarin Airlines đã đặt tiêu chí bay an toàn và các loại hình dịch vụ chất lượng lên hàng đầu. Chọn bay cùng hãng Mandarin Airlines, hành khách sẽ được cung cấp thường xuyên các loại đồ uống cũng như thiết bị văn phòng và các tùy chọn giải trí khác trong suốt thời gian bay. Tạp chí được gắn trên mỗi ghế với các ngôn ngữ thông dụng như Tiếng Trung, tiếng Anh và tiếng Nhật để hành khách tiện theo dõi, nắm bắt thông tin.

Hãng hàng không xứ Đài - Mandarin Airlines vinh dự nhận giấy chứng nhận tiêu chuẩn ISO 9001 đảm bảo chất lượng vào năm 2000. Chứng nhận bao gồm hoạt động tổ chức vận hành bay, bảo dưỡng máy bay, an toàn bay, đội ngũ tiếp viên hàng không chuyên nghiệp, các dịch vụ mặt đất và vận tải hàng hóa.

ve may bay gia re mandarin airlines

Năm 2014, Mandarin Airlines được nhận giải thưởng Cúp Vàng cho danh mục “Chuyến bay thường xuyên trong nước”.

Tháng 4 năm 2015, Mandarin Airlines gia nhập Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế IATA, được quốc tế công nhận với việc duy trì an ninh và đáp ứng được tiêu chuẩn an toàn quốc tế.

Đội bay, mạng đường bay Mandarin Airlines

Được thành lập ngày 1 tháng 6 năm 1991, Mandarin Airlines là liên doanh giữa China Airlines và Tập đoàn Koos. Tháng 10 năm 1992, Tập đoàn Koos rút khỏi Mandarin Airlines, hãng này đã trở thành một chi nhánh của China Airlines được đầu tư đầy đủ. Đến tháng 8 năm 1999, Mandarin Airlines và Formosa Airlines sáp nhập.

Ban đầu, hãng hàng không Mandarin Airlines hoạt động chủ yếu trên các chuyến bay từ Đài Bắc đến Vancouver Canada và Brisbane, Sydney Úc. Sau đó, để đáp ứng tốt nhu cầu hành khách, Mandarin Airlines đã tiến hành mở rộng mạng đường bay sang khu vực Đông Nam Á.

ve may bay mandarin airlines gia re

Mandarin Airlines hiện khai thác đường bay đến 7 điểm đến nội địa là: Đài Bắc, Đài Trung, Kim Môn, Mã Công, Đài Đông, Cao Hùng, Hoa Liên với khoảng 140 chuyến mỗi tuần. Tuyến eo biển và hành trình quốc tế có tổng cộng 29 đường bay, khoảng 123 chuyến bay mỗi tuần.

Hãng hàng không Mandarin Airlines chuyên chở hành khách với phi đội 14 máy bay hiện đại, chủ yếu là dòng Embraer E-190. Ngoài E-190, Mandarin Airlines còn khai thác các máy bay: A350-900, A340-300, A330-300, B737-800, B747-400, B777-300. Qua đó, việc đi lại giữa Đài Trung với các khu vực khác trở nên thuận tiện, dễ dàng hơn với sự kết nối của hãng Mandarin Airlines.

Hạng ghế và quy định hành lý Mandarin Airlines

Các chuyến bay Mandarin Airlines hiện mở bán vé cho các hạng ghế: Economy, Premium economy, Business và First Class. Bạn có thể đưa ra lựa chọn mức giá vé tương ứng với hạng ghế phù hợp nhất với nhu cầu và túi tiền của bản thân.

+ Hành lý xách tay: Mọi hành khách trên chuyến bay của hãng hàng không Mandarin Airlines được xách tay hành lý với trọng lượng cho phép là 7 kg và kích thước tối đa 3 chiều: 56 x 36 x 23 cm. Khi làm thủ tục tại sân bay, hành lý xách tay vượt quá kích thước của công cụ đo hành lý, nhân viên Mandarin Airlines sẽ yêu cầu bạn ký gửi. Nếu hành lý này vượt quá giới hạn trọng lượng, hãng sẽ tính phí hành lý quá cước.

mua ve may bay mandarin airlines

+ Hành lý ký gửi: Hành khách đi chuyến bay của hãng, phần hành lý ký gửi miễn cước là 10kg cho hành trình nội địa và 32kg đối với hành trình bay quốc tế. Không để vật có giá trị, hàng hóa dễ hư hỏng, hàng hóa dễ vỡ, chứng khoán, tiền mặt, đồ trang sức, hộ chiếu và các giấy tờ tùy thân khác trong hành lý ký gửi.

Tùy từng hạng ghế mà số hành lý ký gửi cho phép sẽ khác nhau, bạn có thể liên hệ trực tiếp các đại lý vé Mandarin Airlines Việt Nam để tìm hiểu thông tin chi tiết.

Mua vé máy bay Mandarin Airlines ở đâu rẻ?

Hiện những tấm vé máy bay Mandarin Airlines giá rẻ đang được SanVeTrucTuyen - đại lý vé máy bay uy tín Mandarin Airlines tại Việt Nam mở bán. Đại lý chúng tôi liên tục cập nhật chính xác giá vé máy bay Mandarin Airlines và đảm bảo mang đến quý khách hàng giá vé rẻ nhất.

Để có vé rẻ bạn nên thường xuyên truy cập, tìm hiểu thông tin trên website của SanVeTrucTuyen. Trang web SanVeTrucTuyen.com cho phép bạn tìm được những chuyến bay giá rẻ, hành trình bay có khuyến mãi từ Mandarin Airlines. Đồng thời, bạn cũng có thể nhấc máy gọi đến hotline SanVeTrucTuyen 1900 636 767 hoặc đến trực tiếp địa chỉ phòng bán vé để được các tư vấn viên, nhân viên booker chúng tôi kịp thời tư vấn, hỗ trợ đặt mua vé máy bay giá rẻ cho hành trình bay sắp tới.

Tin Tức Chặng bay phổ biến Vé máy bay Mandarin Airlines vé xe limousinegiá vé máy bay - vé máy bay trực tuyến - xe phuong trang - đặt vé xe tết