Vé máy bay Scandinavian Airlines giá rẻ

Giới thiệu hãng hàng không Scandinavian Airlines

Hãng hàng không Scandinavia Airlines là hãng hàng không đa quốc gia của 3 nước Đan Mạch, Thụy Điển và Na Uy. Scandinavia Airlines được thành lập vào ngày 1 tháng 8 năm 1946, có trụ sở chính tại Frösunda (Solna, bắc Stockholm), trung tâm hoạt động của hãng được đặt tại sân bay Copenhagen và sân bay Stockholm-Arlanda. Hiện nay hãng chịu sự điều hành của các hãng hàng không quốc gia Đan Mạch, công ty hàng không Na Uy và công ty hàng không liên lục địa Thụy Điển.

Đến nay hãng đã phát triển thành một trong những hãng hàng không hàng đầu Châu Âu với phi đội bay quy mô và hiện đại. Hãng đang sở hữu trên 146 chiếc máy bay hiện đại bậc nhất như: Airbus hay Boeing và có mạng lưới trải rộng với 112 điểm đến tại nhiều quốc gia trên toàn cầu như: Prague, Moscow, Paris, Barcelona, Milan, Brussels, Amsterdam, Copenhagen, Stockholm, Rome, Yerevan, Helsinki…

ve may bay gia re scandinavian airlines

Với quy mô rộng lớn và mạng lưới đường bay dày đặc nên hãng hàng không Scandinavian Airlines phân loại ra các nhánh nhỏ phụ trách từng khu vực như sau: SAS International đi quốc tế, SÁ Danmark khia thác các tuyến nội địa Đan Mạch, SAS Sverige khai thác các tuyến nội địa Thụy Điển và SAS Norge khai thác các tuyến nội địa Na Uy. Đồng thời hãng hàng không Scandinavia cung sớm đưa vào áp dụng chính sách ưu đãi và tích điểm cho hành khách ngat từ năm 1991 để hành khách được hưởng ưu đãi giảm giá vé hoặc được miễn phí giá vé.

Hạng ghế và quy định hành lý của hãng Scandinavian Airlines

Hãng hàng không Scandinavian Airlines khai thác 3 hạng ghế chính: Hạng Nhất, hạng Thương gia và hạng Phổ thông.

Quy định hành lý của hãng Scandinavian Airlines

Đối với quy định hành lý xách tay hãng Scandinavian Airlines quy định mỗi hành khách được mang theo 1 kiện hành lý xách tay có trọng lượng tối đa 8kg.

Đối với quy định hành lý ký gửi Scandinavian Airlines có quy định hành lý theo từng hạng vé nhất định như sau: 

  • Hạng phổ thông: hành khách được mang theo 1 kiện hành lý có trọng lượng tối đa 23kg và kích thước tối đa 158cm.
  • Hạng Thương gia: hành khách được mang theo 2 kiện hành lý, mỗi kiện có trọng lượng tối đa 23kg và kích thước tối đa 158cm.
  • Hạng Nhất: hành khách được mang theo 2 kiện hành lý, mỗi kiện có trọng lượng tối đa 32kg và kích thước tối đa 158cm.

mua ve may bay gia re scandinavian airlines

Đặt vé máy bay Scandinavian Airlines tại SanVeTrucTuyen

Bạn muốn đặt vé máy bay Scandinavian Airlines cho chuyến hành trình sắp đến, thì hãy nhanh chóng liên hệ SanVeTrucTuyen để được tư vấn hành trình và book vé nhanh nhất. SanVeTrucTuyen là đại lý vé máy bay lâu năm, uy tín và chất lượng nhất tại thị trường Việt Nam, luôn cung cấp đến quý khách tấm vé máy bay có giá cả và chất lượng đáng tin cậy nhất. Hiện nay bạn cũng không cần trực tiếp đến phòng vé của đại lý mà chỉ cần truy cập hệ thống đặt vé máy bay trực tuyến SanVeTrucTuyen.com để đặt vé nhanh chóng và tiện lợi nhất. Hệ thống của chúng tôi sẽ tự động so sánh giá cả của từng hãng hàng không, chặng bay và dịch vụ để bạn dễ dàng lựa chọn tấm vé máy bay như ý nhất.

Hoặc bạn chỉ cần gọi điện đến hotline: 7 để được tư vấn và đặt vé theo yêu cầu nhanh nhất. Đại lý vé máy bay SanVeTrucTuyen với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình sẽ tận tình giải đáp mọi thắc của bạn về hành trình bay, thông tin điểm đến, thông tin hãng hàng không, thông tin du lịch…để bạn có chuyến hành trình thuận lợi và an toàn nhất. SanVeTrucTuyen luôn đồng hành cùng bạn trên mọi hành trình và sẵn sàng giúp đỡ quý khách 24/7.

Tin Tức Chặng bay phổ biến Vé máy bay Scandinavian Airlines giá rẻ Thiết kế nhà có gác lửnggiá vé máy bay - vé máy bay trực tuyến - xe phuong trang - đặt vé xe tết