Vé máy bay Shanghai Airlines

Giới thiệu hãng hàng không Shanghai Airlines

Shanghai Airlines là một trong những hãng hàng không hàng đầu Trung Quốc. Hãng có lịch sử phát triển lâu đời, được thành lập vào năm 1985 và là hãng hàng không thương mại đầu tiên của Trung Quốc. Hiện nay hãng phát triển đầu tư đa chiều và được tài trợ bởi chính quyền thành phố Thượng Hải và các các doanh nghiệp Thượng Hải vì vậy có nguồn lực tài chính vô cùng vững mạnh. Hiện nay hãng có trụ sở đặt tại Sân bay quốc tế Phố Đông Thượng Hải.

Hãng hàng không Shanghai Airlines sở hữu phi đội bay hiện đại với 41 tàu bay tân tiến nhất. Hiện nay hãng có mạng lưới đường bay rộng khắp thế giới với hơn 140 tuyến bay nội địa đến 60 thành phố lớn trong nước Trung Quốc và các tuyến bay quốc tế đến các quốc gia trong khu vực như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Việt Nam và Campuchia. Dự kiến trong tương lai hãng tiếp tục mở rộng mạng lưới đường bay quốc tế sang các châu lục khác.

ve may bay gia re shanghai airlines

Hiện nay hãng hàng không Shanghai Airlines là thành viên của liên minh hàng không hàng đầu thế giới Star Alliance với tổng số 19 hãng hàng không hàng đầu thế giới như: Thai Airways (Thái Lan), Air Canada (Canađa), Lufhansa (Đức), Scandinavian Airlines (Bắc Âu), Air New Zealand (New Zealand), United Airlines (Mỹ), All Nippon Airways (Nhật Bản), Austrian Airlines (Áo), Asiana (Hàn Quốc) … Shanghai Airlines gia nhập Star Alliance là một bước tiến lớn trong sự phát triển của hãng bởi luôn nằm mạng lưới những hãng hàng không hàng đầu về chất lượng và dịch vụ.

Các chặng bay Shanghai Airline khai thác tại Việt Nam

Hãng hàng không Shanghai Airline đã chính thức tham gia vào thị trường Việt Nam từ năm 2002 với đường bay thẳng đến TP. Hồ Chí Minh. Và đến năm 2009 hãng tiếp tục khai thác đường bay thẳng đến thủ đô Hà Nội. Hiện nay hãng khai thác các chuyến bay từ Thượng Hải đến TPHCM và ngược lại với tần suất 7 chuyến/tuần. Chặng bay Thượng Hải Hà Nội và ngược lại được hãng khai thác với tần suất 3 chuyến/tuần. Với đường bay thẳng vô cùng thuận tiện từ Thượng Hải đến TP Hồ Chí Minh và Hà Nội, quý khách có thể dễ dàng di chuyển và nối kết giao thương giữa khu vực này với nhau.

Hạng ghế và quy định hành lý của Shanghai Airlines

Hãng hàng không Shanghai Airline khai thác 3 hạng ghế chính đó là: hạng Nhất (First class), hạng Thương gia (Business class), và hạng Phổ thông (Economy class)

mua ve may bay gia re shanghai airlines

Quy định hành lý của hãng Shanghai Airlines

Hãng hàng không Shanghai Airlines quy định hành lý xách tay mỗi hành khách được mang theo tối đa 5kg hành ký xách tay và kích thước tối đa 115cm.

Đối với hành lý ký gửi dành cho chặng bay nội địa tùy thuộc vào hạng ghế hành khách đã đặt hãng có những quy định cụ thể như sau:

  • Hạng Nhất: hành khách được mang theo hành lý có trọng lượng tối đa 40kg hành lý và kích thước tối đa 158cm.
  • Hạng Thương gia: hành khách được mang theo hành lý có trọng lượng tối đa 30 kg hành lý và kích thước tối đa là 158cm.
  • Hạng Phổ thông: Hành khách được mang theo hành lý có trọng lượng tối đa 20kg hành lý và kích thước tối đa 158cm.

Đối với các chặng bay quốc tế: Hành khách được mang theo hành lý ký gửi có trọng lượng tối đa 32kg và kích thước không quá 158cm.

Đặt mua vé máy bay Shanghai Airlines tại SanVeTrucTuyen

Bạn muốn đi Thượng Hải? Thì việc lựa chọn mua vé máy bay của hãng hàng không Shanghai Airlines là lựa chọn thông minh nhất. Bởi hãng khai thác đường bay thẳng, giá vé máy bay rẻ và dịch vụ chất lượng hàng đầu. Quý khách có thể đặt mua vé máy bay Shanghai Airlines tại SanVeTrucTuyen – Đại lý vé máy bay uy tín và chuyên nghiệp nhất tại thị trường Việt Nam.

Bạn có thể dễ dàng đặt vé máy bay tại hệ thống đặt vé trực tuyến SanVeTrucTuyen.com hoặc gọi đến đến tổng đài để chúng tôi tư vấn và đặt vé nhanh nhất cho Quý khách.

Tin Tức Chặng bay phổ biến Vé máy bay Shanghai Airlines Thiết kế nhà nghỉgiá vé máy bay - vé máy bay trực tuyến - xe phuong trang - đặt vé xe tết