Vé máy bay SilkAir giá rẻ

Tổng quan hãng hàng không SilkAir

Hãng hàng không SilkAir được biết đến như một hãng hàng không con của Singapore Airlines - hãng hàng không tốt nhất thế giới. Trụ sở của hãng được đặt tại Singapore và có trạm trung chuyển chính là ở sân bay quốc tế Changi. SilkAir được thành lập vào năm 1992, nhưng hãng này lại không có máy bay riêng mà phải thuê máy bay từ hãng hàng không mẹ là Singapore Airlines và chủ yếu hoạt động như một công ty hàng không theo điều lệ - phục vụ dịch vụ theo lịch trình (Điều lệ Tradewinds).

ve may bay silkair

Đội bay và mạng đường bay của hãng SilkAir

Nói về đội bay của SilkAir thì hãng này hiện đang sở hữu đội tàu bay còn rất trẻ, độ tuổi trung bình chỉ gần 4,5 năm, bao gồm các loại máy bay hiện đại và tiên tiến như Airbus A319-132 (118 ghế), A319-132 (120 ghế), A320-232 và A320-233,…. Vào tháng 08/2012, SilkAir đã thông báo về đơn hàng lớn nhất trong lịch sử của hãng với 68 chiếc Boeing 737, trong đó có 23 chiếc Boeing 737-800 và 31 chiếc Boeing 737 Max8.

Hãng hàng không SilkAir hiện đang vận hành các chuyến bay đến 29/100 điểm đến với đường bay ngắn trong mạng lưới của Singapore Airlines, chủ yếu là các thành phố trong khu vực Đông Nam Á, Nam Á và Trung Quốc. Bên cạnh đó, hãng cũng đang khác trên 300 chuyến bay mỗi tuần với 44 điểm đến tại 12 quốc gia. Thêm vào đó, SilkAir cũng đã bổ sung thêm vào danh sách của mình các điểm đến gồm Visakhapatnam (10/2012), Semarang ( 07/2013), Makassar (08/2013). Ngoài ra hãng còn khai thác khá nhiều điểm đến tại Indonesia như: Balikpapan, Bandung, Lombok, Manado, Medan, Palembang, Pekanbaru, Solo và Surabaya.

Tại Việt Nam, SilkAir đã mở đường bay tới mở đường bay đến với thành phố Đà Nẵng vào tháng 01/2005 với tần suất ba chuyến/tuần, và vào tháng 06/2012, hãng lại tiếp tục mở rộng đường bay đến Hà Nội vào 06/2012 với các chuyến bay được vận hành vào các ngày thứ 3, thứ 5 và chủ nhật trong tuần.

Hạng vé và quy định hành lý của SilkAir

Hãng hàng không SilkAir có 3 hạng vé cơ bản là vé hạng nhất, vé hạng thương gia và vé hạng phổ thông.

ve may bay silkair gia re

Hãng hiện chưa có quy định cụ thể về hành lý xách tay cũng như hành lý ký gửi.Thế nhưng do SilkAir là hãng hàng không hoạt động theo mô hình giá rẻ, vì vậy mà hành khách phải trả thêm cước phí hành lý theo quy định của hãng tại thời điểm book vé hay tại sân bay và phải trả thêm các chi phí phát sinh cho dịch vụ mình lựa chọn ngoài giá vé máy bay.

Đặt vé máy bay SilkAir tại SanVeTrucTuyen.com

Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng khi đặt vé máy bay SilkAir tại SanVeTrucTuyen.com - đại lý chuyên cung cấp vé máy bay uy tín của nhiều hãng hàng không quốc tế tại Việt Nam. Hệ thống book vé trực tuyến của chúng tôi có chức năng tìm kiếm chuyến bay và giá vé thông minh, giúp người dùng tra cứu, so sánh ngày bay, giờ bay, giá vé chi tiết từng chặng bay của tất cả các hãng hàng không trong nước và quốc tế. Chức năng này giúp bạn có thêm nhiều thông tin tham khảo để có thể lựa chọn cho mình chuyến hành trình phù hợp với thời gian và mức kinh phí hiện có.

Hơn thế nữa, trang web SanVeTrucTuyen.com của chúng tôi còn luôn cập nhật giá vé máy bay rẻ nhất của tháng hiện tại và các tháng tiếp theo, cũng như giá vé của các chặng bay phổ biến để khách hàng có thể tiết kiệm thời gian tra cứu và tìm kiếm. Đại lý SanVeTrucTuyen cam kết sẽ mang đến cho bạn sự tiện lợi và giá vé tốt nhất thị trường. Hãy truy cập vào website. www.SanVeTrucTuyen com ngay hôm nay để trải nghiệm hệ thống đặt vé chuyên nghiệp, hiện đại và đảm bảo uy tín mà bạn khó có thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác!

Tin Tức Chặng bay phổ biến Vé máy bay SilkAir giá rẻ Thiết kế nhà tiền chếgiá vé máy bay - vé máy bay trực tuyến - xe phuong trang - đặt vé xe tết