Vé máy bay Swiss Air Lines giá rẻ

Giới thiệu hãng hàng không Swiss Air Lines

Swiss Air Lines là hãng hàng không quốc gia Thụy Sĩ và cũng là hãng hàng không lớn nhất của nước này. Hãng có mạng lưới đường bay hoạt động rộng khắp ở Châu Âu, Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Châu Phi và Châu Á. Sứ mệnh của hãng là luôn đem lại chất lượng dịch vụ hàng không tốt nhất nhằm kết nối Thuỵ Sỹ với Châu Âu và thế giới. Trung tâm hoạt động của hãng đặt tại sân bay Basel Thụy Sĩ.

ve may bay gia re swiss air lines

Hãng hàng không Swiss Air Lines được thành lập vào năm 2002 sau thời gian dài thua lỗ và phá sản của hãng hàng không quốc gia Thụy Sĩ. Sau khi trải qua giai đoạn khó khăn, hãng hàng không Swiss Air Lines được tập đoàn Lufthansa mua lại và xây dựng thành hãng hàng không lớn mạnh nhất khu vực châu Âu và chính thức trở thành thành viên của Star Alloance năm 2006.

Swiss Air Lines hiện đang sở hữu phi đội bay hiện đại bậc nhất và quy mô lớn với 84 chiếc máy bay. Trong đó bao gồm các dòng máy bay hiện đại Airbus và Avro: Airbus A320 (23), Airbus A330-300 (12), Airbus A321(7), Airbus A340-300 (15), Airbus A319 (7) và Avro RJ100 (20). Ngoài ra hãng cũng mở rộng thêm bằng cách thuê thêm máy bay dành cho các chặng đường bay quốc tế.

Swiss Air Lines hiện đang phát triển mạnh với mạng lưới đường bay phủ sóng trên 37 quốc gia với hơn 70 điểm đến trên toàn cầu như: Amsterdam, Frankfurt, Sao Paulo, La Paz, Las Vegas, Milan, Athens, Paris, Toronto, Tokyo, Tehran… Tuy nhiên vào thời điểm hiện tại, Swiss chưa khai thác đường bay thẳng đến Việt Nam.

mua ve may bay gia re swiss air lines

Hạng ghế và quy định về hành lý của Swiss Air Lines

Hãng hàng không Swiss Air Lines khai thác 3 hạng ghế chính đó là: hạng Nhất, hạng Thương Gia và hạng Phổ Thông. Mỗi hạng ghế có những dịch vụ chất lượng đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng và luôn đảm bảo đem đến cho hành khách chuyến bay thoải mái và an toàn nhất.

Hãng Swiss Air Lines đưa ra các quy định về hành lý phụ thuộc vào từng hạng vé như sau:

Hành lý xách tay mỗi hành khách được mang theo 1 túi hành lý xách tay có trọng lượng tối đa 7kg.

Hành lý ký gửi:

  • Đối với ghế hạng phổ thông hành khách được mang theo 1 kiện hành lý có trọng lượng tối đa 23kg.
  • Đối với ghế hạng thương gia hành khách được mang theo 2 kiện hành lý có trọng lượng tối đa 32kg.
  • Đối với ghế hạng nhất hành khách được mang theo 3 kiện hành lý có trọng lượng tối đa 32kg.
  • Đối với trẻ em dưới 2 tuổi thì hành khách được phép mang thêm 1 kiện hành lý có trọng lượng tối đa 23 kg và ghế xếp dành cho trẻ em.

ve may bay swiss air lines gia re

Đặt vé máy bay Swiss Air Lines tại SanVeTrucTuyen

Để có thể sở hữu tấm vé máy bay Swiss Air Lines bạn nên liên hệ đại lý vé máy bay SanVeTrucTuyen để đặt vé nhanh nhất. Tại hệ thống đặt vé trực tuyến SanVeTrucTuyen.com bạn có thể dễ dàng tìm kiếm hành trình, giờ bay, giá vé theo ý muốn mà không cần mất nhiều thời gian.

Đặt vé máy bay hãng Swiss Air Lines online tại SanVeTrucTuyen.com luôn rất nhanh chóng và tiện lợi cho quý khách. Đến với đại lý chúng tôi, quý khách sẽ được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm chuyên nghiệp, nhiệt tình tư vấn để quý khách sở hữu tấm vé máy bay giá rẻ, phù hợp với hành trình của quý khách. Chúng tôi luôn đảm bảo quý khách sẽ có một chuyến bay hoàn hảo cả về lộ trình bay ngắn nhất và lẫn mức giá vé máy bay tiết kiệm nhất. Liên hệ hotline: để được tư vấn và đặt vé nhanh nhất. Chúc quý khách có một chuyến bay an toàn.

Tin Tức Chặng bay phổ biến Vé máy bay Swiss Air Lines giá rẻ thi công xây dựnggiá vé máy bay - vé máy bay trực tuyến - xe phuong trang - đặt vé xe tết