Vé máy bay Transaero Airlines

Transaero Airlines (tên đầy đủ là OJSC Transaero Airlines) là một hãng hàng không Nga, có trụ sở chính đóng tại sân bay quốc tế Domodedovo, Domodedovsky, tỉnh Moskva. Hãng này cung cấp dịch vụ bay thường lệ vận chuyển hành khách đến hơn 99 điểm đến trong nước và quốc tế.

Trung tâm hoạt động chính của Transaero Airlines là sân bay quốc tế Domodedovo (DME), Moscow và sân bay Pulkovo, Saint Petersburg. Transaero thỏa thuận code share với BMI Regional và Austrian Airlines.

Lịch sử hình thành Transaero Airlines

Transaero Airlines thành lập vào tháng 12 năm 1990, khởi đầu sự nghiệp chuyên chở hành khách như một hãng hàng không bay thuê chuyến (máy bay thuê của hãng hàng không Nga – Aeroflot). Đây là hãng hàng không thứ hai sau Aeroflot được phê duyệt cung cấp các dịch vụ hành khách bay thường lệ ​​ở Nga.

Tuyến bay thường lệ đầu tiên của hãng hàng không Transaero Airlines là tuyến từ Moscow đến Tel Aviv vào tháng 11 năm 1991. Đến tháng 7 năm 1992, Transaero nhận máy bay riêng của mình - Ilyushin Il-86. Hãng lần lượt khai trương các tuyến Moscow – Norilsk, Kiev, Sochi, Almaty… Tháng 4 năm 1993, Transaero Airlines nhập về và bắt đầu sử dụng máy bay Boeing 737-200 và Boeing 757-200.

ve may bay transaero airlines

Đội bay và mạng đường bay Transaero Airlines

Transaero Airlines sở hữu hạm đội hiện đại hơn 100 máy bay, trong đó có thể kể đến các dòng như: Airbus A321-200, Airbus A330-300, Airbus A380-800, Boeing 737-300, Boeing 737-800, Boeing 777-200ER, Boeing 747-8I...

Transaero Airlines có mạng đường bay tới hơn 150 điểm đến trong nước và quốc tế. Trung tâm hoạt động chính là Moscow-Vnukovo, Saint Petersburg cùng các căn cứ khác trên khắp nước Nga. Hãng khai thác đường bay đến: Nga, Ấn Độ, Hy Lạp, Bồ Đào Nha, Jamaica, Cộng hòa Séc, Thái Lan, Áo, Ý, Việt Nam (sân bay Tân Sơn Nhất, Tp. Hồ Chí Minh).

Để đến các thành phố nước Nga, bạn có thể liên hệ SanVeTrucTuyen để đặt mua tấm vé máy bay Transaero Airlines giá rẻ, bắt đầu hành trình từ sân bay Tân Sơn Nhất (SGN).

Quy định hành lý và các hạng vé Transaero khai thác

Các hạng vé máy bay hãng Transaero Airlines đang khai thác là: Tourist Economy Class (hạng Phổ Thông), Premium Economy Class (hạng Phổ Thông cao cấp), Business/ Premium Class (hạng Thương Gia) và Imperial Class (hạng Nhất).

ve may bay transaero airlines gia re

- Quy định hành lý xách tay: Trọng lượng không quá 08 kg, kích thước không quá 55х40х20 cm

- Quy định hành lý ký gửi: Trọng lượng không quá 25 kg, kích thước: chiều cao + chiều dài + chiều rộng = tối đa 158 cm / 2 kiện hành lý = 25kg được phép.

- Phí hành lý quá cước: * Tùy thuộc vào tuyến đường

- Check in trực tuyến Transaero Airlines: được phép.

Đặt vé máy bay Transaero Airlines tại SanVeTrucTuyen

SanVeTrucTuyen – Đại lý bán vé máy bay uy tín, giá rẻ của hãng hàng không Transaero Airlines. Website đặt vé của SanVeTrucTuyen đựợc thiết kế với giao diện thân thiện, giúp bạn đặt vé máy bay nhanh chóng chỉ với vài click chuột.

Bạn có thể lựa chọn đặt vé máy bay Transaero Airlines giá rẻ nhất đi các chặng quốc tế tại SanVeTrucTuyen qua: máy tính, điện thoại, máy tính bảng, gọi điện tới hotline hoặc đến trực tiếp các văn phòng bán vé.

dai ly ve may bay SanVeTrucTuyen

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của SanVeTrucTuyen luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn về thủ tục cũng như giải đáp những thắc mắc giúp bạn có được tấm vé giá tốt và hành trình bay thoải mái nhất. Liên hệ SanVeTrucTuyen ngay hôm nay, để chúng tôi song hành cùng bạn săn tìm vé máy bay giá rẻ Transaero Airlines.

Tin Tức Chặng bay phổ biến Vé máy bay Transaero Airlines Thiết kế nhà vườngiá vé máy bay - vé máy bay trực tuyến - xe phuong trang - đặt vé xe tết