Vé máy bay Xiamen Air

Được thành lập năm 1984, trụ sở đặt tại Sân bay quốc tế Cao Khi Hạ Môn, Xiamen Air phục vụ hơn 350 đường bay nội địa và quốc tế bao phủ hầu hết các thành phố lớn tại Trung Quốc, Đông Nam Á, Đông Bắc Á, châu Âu, châu Mỹ và châu Úc. Xiamen Air hiện là thành viên của Liên minh hàng không Skyteam, mỗi năm chuyên chở hơn 25 triệu lượt khách. Đây cũng là doanh nghiệp hàng không Trung Quốc có lợi nhuận tốt nhất.

Xiamen Air - 33 năm một chặng đường

Xiamen Air (trước đây là Xiamen Airlines) là công ty hàng không đầu tiên ở Trung Quốc được điều hành bởi các cá nhân. Cổ phần Xiamen Air do China Southern Airlines nắm giữ 60% và Xiamen Construction and Development Group 40% còn lại.

Sau 33 năm phát triển, Xiamen Air đã trở thành công ty hàng không đặc trưng nhất, được Chủ tịch Tập Cận Bình ví như “Bản tóm tắt về phát triển ngành hàng không Trung Quốc”.

Trong nhiều năm, Xiamen Air đã ưu tiên bảo đảm an toàn và cải tiến dịch vụ, tích lũy được hơn 3,5 triệu giờ bay an toàn và được hành khách biết đến là “Công ty Hàng không Tốt nhất Trung Quốc” trong 3 năm liên tiếp (từ 2012 đến 2015). Tháng 3 năm 2016, Hãng hàng không Hạ Môn đã vinh dự nhận Giải thưởng Chất lượng Trung Quốc lần 2, trở thành doanh nghiệp dịch vụ đầu tiên đạt được danh hiệu này, hãng hàng không duy nhất giành được giải thưởng trong số các hãng hàng không dân dụng Trung Quốc.

ve may bay gia re xiamen air

Đội bay, mạng đường bay Xiamen Air

Xiamen Air khai thác đội tàu bay Boeing nhiều nhất ở Trung Quốc, tiên phong trong các hoạt động vì cộng đồng thông qua việc giảm thiểu ô nhiễm và hỗ trợ thiện nguyện. Tính đến tháng 2 năm 2017, phi đội của hãng bao gồm 148 máy bay và là một trong những đội tàu bay trẻ nhất trên thế giới.

Tỉnh Phúc Kiến từ lâu đã là một trong các tỉnh giàu có bậc nhất Trung Quốc với thế mạnh về công nghiệp điện tử, may mặc, sản xuất chè cùng sự phát triển mạnh mẽ về du lịch. Có trụ sở chính tại thành phố ven biển Hạ Môn (tỉnh Phúc Kiến, phía đông Trung Quốc), Xiamen Air đang khai thác mạng bay nội địa và khu vực châu Á (Seoul, Osaka, Singapore, Kuala Lumpur, Penang, Hong Kong, Macau, Manila, Bangkok…) với 3 sân bay căn cứ là Hạ Môn, Phúc Châu và Hàng Châu.

Năm 2011, Xiamen Air gia nhập vào SkyTeam với sự hỗ trợ toàn diện từ cổ đông chính - China Southern Airlines. Xiamen Air đang hướng tới việc ngày càng mở rộng hơn nữa mạng bay quốc tế với đường bay dài vươn tới các điểm đến ở châu Úc, châu Âu và Bắc Mỹ.

ve may bay xiamen air gia re

Với các tuyến bay xuyên lục địa đến Melbourne, Vancouver và Seattle mở cửa liên tiếp, Xiamen Air đã phủ mạng đường bay trên khắp Châu Âu, Bắc Mỹ, Châu Đại Dương và mở rộng phạm vi hoạt động ra toàn cầu thông qua các thành viên của SkyTeam.

Xiamen Air hiện đã đưa vào khai thác đường bay trực tiếp giữa Tp. Hồ Chí Minh và Hạ Môn để đáp ứng nhu cầu di chuyển ngày càng cao của hành khách. Xiamen Air phục vụ 2 chuyến mỗi ngày giữa Tp. Hồ Chí Minh và Hạ Môn. Cụ thể: chuyến SGN - XMN bay từ 7h45 - 11h45 và chuyến ngược lại XMN - SGN bay từ 20h - 22h.

Hạng ghế và quy định hành lý Xiamen Air

Hành khách có thể chọn mua vé máy bay Xiamen Air với 3 hạng ghế chính: Hạng Phố Thông (Economy Class), hạng Thương Gia (Business Class) và Hạng Nhất (First Class).

+ Hành lý xách tay:

Hành khách mua vé máy bay khoang hạng Nhất được phép mang 2 túi hành lý, tối đa 5kg mỗi túi. Khách hạng Thương Gia và hạng Phổ Thông được phép xách tay 1 túi hành lý 5kg. Kích thước tối đa mỗi túi là 55x35x25 cm.

+ Hành lý ký gửi:

Khách mua vé hạng Nhất của Xiamen Air được phép ký gửi 3 kiện hành lý, khách vé hạng Thương Gia được ký gửi 2 kiện. Mỗi kiện không quá 32 kg.

Bay ở khoang hạng Phổ Thông, hành khách được ký gửi 1 kiện hành lý 23 kg. Kích thước tối đa mỗi kiện là 158cm (62 inch). Trẻ sơ sinh có tiêu chuẩn hành lý 10kg, kích thước tối đa 115cm (45 inch).

ve may bay hang xiamen air

Riêng chuyến bay giữa Trung Quốc và các điểm đến: Úc, Canada, Mỹ, Nhật Bản, hành khách bay với vé Phổ Thông được ký gửi 2 kiện hành lý, mỗi kiện 23 kg.

Đặt vé máy bay Xiamen Air ở đâu giá rẻ nhất?

Đến với SanVeTrucTuyen - đại lý vé máy bay Xiamen Air Việt Nam uy tín, bạn không chỉ có được vé rẻ mà còn được hỗ trợ thông tin hành trình và quy định hành lý một cách tốt nhất nhờ đội ngũ booker, tư vấn viên chuyên nghiệp và website bán vé trực tuyến nhiều tiện ích.

Với dịch vụ chất lượng hàng đầu, SanVeTrucTuyen luôn cung cấp những tấm vé máy bay giá rẻ nhất. Bên cạnh đó, việc chăm sóc khách hàng chu đáo, toàn diện cũng giúp đại lý nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của đông đảo khách hàng.

Mong muốn tạo sự kết nối dài lâu với quý khách hàng, SanVeTrucTuyen còn đảm bảo chất lượng các dịch vụ đi kèm: giúp khách hoàn vé, đổi vé hoặc mua thêm hành lý (khi cần), nhận thanh toán chuyển khoản và có dịch vụ giao vé miễn phí tận nhà.

Tin Tức Chặng bay phổ biến Vé máy bay Xiamen Air vé xe giường nằmgiá vé máy bay - vé máy bay trực tuyến - xe phuong trang - đặt vé xe tết